ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 29 มีนาคม 2561 | แก้ไข

กึ่งหลับกึ่งตื่น! เคลื่อนไหวร่างกายไม่ได้! อยากร้องแต่ไร้เสียง! เผยใบปิดไทย Slumber ผีอำผวา

          กึ่งหลับกึ่งตื่น, เคลื่อนไหวร่างกายไม่ได้, อยากร้องแต่ไร้เสียง “ผีอำ” ปฏิกิริยาทางร่างกายชวนสยองที่ต้องมีซักครั้งในชีวิตที่เราเคยเจอ

          ซึ่งคราวนี้ความหลอนกลับมาพร้อมคำถามชวนสยอง “คุณโดนผีอำครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?” จากผลงานภาพยนตร์เขย่าประสาท “Slumber ผีอำผวา” ที่ล่าสุดได้ปล่อยใบปิดไทยออกมาทำเอาแฟนๆ คอหนังผีตื่นเต้นที่จะได้ร่วมระทึกไปกับ “แม็กกี้ คิว” นักแสดง-นางแบบมากฝีมือที่เคยฝากการแสดงไว้ใน The Divergent Series, Live Free or Die Hard และ Mission: Impossible III มาแล้ว

          “Slumber ผีอำผวา” คือภาพยนตร์สุดระทึกที่จะถ่ายทอดประสบการณ์โคตรหลอนที่คนทั่วโลกต้องเผชิญ อาการผีอำเรื่องเหนือธรรมชาติอันแสนน่าหวาดกลัว เมื่อ อลิซ (แม็คกี้ คิว) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการนอนหลับ เธอยังคงฝังใจกับการเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองของพี่ชาย ภาพวันเก่าๆ ยังหลอกหลอนเธออย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเวลาจะผ่านมานานหลายปี จนกระทั่งวันหนึ่งเธอรับดูแลเคสของครอบครัวที่มีอาการละเมอ และเรื่องเริ่มชวนผวามากขึ้นเพราะผู้เป็นพ่อในครอบครัวคนไข้ถูกจับ ที่สำคัญยังถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของอาการละเมอของทุกคนในบ้าน แต่งานนี้ดูเหมือนว่าทุกคนจะคิดผิด อาการของพวกเขาแย่ลงกว่าเดิม อลิซจึงทิ้งเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ แล้วยอมรับว่าครอบครัวนี้กำลังถูกปีศาจร้ายจ้องเล่นงานในขณะหลับ ทางเดียวคือการเอาชนะวิญญาณร้าย และก้าวข้ามฝันร้าย ปีศาจในวัยเด็กของเธอไปด้วยกัน

          ไขปมปริศนาสยองของครอบครัวที่โดน “ผีอำ” เล่นงานในยามนอนหลับทุกค่ำคืน ยิ่งก้าวเข้าใกล้ มันยิ่งเป็นมากกว่าฝันร้ายที่ทุกคนต้องช็อก! “Slumber ผีอำผวา” : 29 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Slumber - Official Trailer [ตัวอย่าง ซับไทย]

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ