ข่าววันนี้ » ดูดวง
Aurora Jarm - 25 มีนาคม 2561 | แก้ไข

วงพริกไทย เปลี่ยนนักร้องนำอีกแล้ว ?? ต๊ะ ปฐวี เสียบแทน ไข่มุก ?? ปล่อยซิงเกิ้ลเด็ด ระยะยาว

          หมดข้อสงสัยกันสักทีกับเพลง "ระยะยาว" ของวงพริกไทย ที่พึ่งปล่อยออกมาสดๆ ร้อนๆ แต่กลับกลายเป็นเสียงผู้ชายร้องซะงั้น เหล่าแฟนคลับต่างตกใจและให้ความสนใจอย่างมาก ว่าทำไมไม่ใช่เสียงร้องของ "ไข่มุก ปัณณรัตน์" นักร้องนำวงพริกไทยคนล่าสุด!!

          แต่ทางค่าย เมลโล่ มี ต้นสังกัดก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ พร้อมเปิดตัวหนุ่มหล่อหน้าใหม่ที่จะมาใช้นามสกุล พริกไทย นั่นก็คือ ปฐวี กรุดเพชร หรือ ต๊ะ นักร้องนำผู้ชายคนใหม่ของวงพริกไทย ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะเคยมีซิงเกิ้ล เพลง ขอฟ้า มาแล้ว

วง "พริกไทย" แจง มีการเพิ่มนักร้องนำที่เป็นผู้ชาย

ต๊ะ : จริงๆ ทางทีมโปรดิวซ์น่าจะจะอยากให้เกิดความแตกต่างขึ้น เนื่องจากวงพริกไทยนั้นเป็นนักร้องนำที่เป็นหญิงมาตลอด ทีมงานเลยอยากให้เกิดการเปลี่ยนแปลง โดยให้ผมเข้ามาให้เกิดการเปลี่ยนแปลง

Loading...

แล้ว "ไข่มุก พริกไทย" ไปไหน ยังอยู่ด้วยกันใช่ไหม หรือทะเลาะกัน?

ไข่มุก : โดนพี่ต๊ะแย่งตำแหน่งไปแล้วค่า 555 (หัวเราะ) เปล่าค่ะ จริงๆ แล้วตัวมุกกับพี่ๆ เราคุยกันมานานเเล้ว ทั้งพี่เบนซ์ และพี่ต้อง เเละอยากให้มีความแปลกใหม่ มีความเห็นตรงกันที่อยากจะหานักร้องผู้ชายมาเพิ่มสีสันให้กับวงพริกไทย ซึ่งมุกก็คิดว่าเป็นเรื่องที่ดี ร้องคนเดียวเเล้วจะได้ไม่เหงา

การตอบรับดีไหม สำหรับ "ระยะยาว"

ต๊ะ : ดีมากเลยครับ ผมตื่นเต้นทุกวันตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลง ดูยอดวิวทุกวัน ดูคอมเม้นทุกๆ คอมเม้น ก็ดีใจที่ทุกคนชอบและยอมรับผม ดีใจมากครับ

แล้วสำหรับไข่มุก ยังจะมีเพลงใหม่อีกใหม่อีกไหม?

ไข่มุก : ถ้าทุกคนคิดถึงอยู่ มีแน่นอนค่ะ ส่วนของมุกก็จะออกซิงเกิ้ลของตัวเองอยู่ เรายังมีผลงานค่ะ อาจจะด้วยกัน และเร็วๆ นี้วงพริกไทยก็จะมีเพลงใหม่ที่เซอร์ไพรส์มากๆ ให้กับแฟนๆ ทุกคนเลยคะ และถือว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกเลยระหว่างมุกกับพี่ต๊ะ ซึ่งพี่ต๊ะเนี่ยผ่านเวทีประกวดมาเยอะ มีประสบการณ์และมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เสียงละมุนมาก และมุกต้องคำชี้แนะจากพี่ต๊ะด้วยนะคะ

ต๊ะ : สำหรับน้องไข่มุกไม่ได้หายไปไหนครับแล้วก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันด้วยเราทั้งคู่คือพริกไทยครับ ไม่มีต๊ะ หรือน้องไข่มุก แค่เราคือ ทีม

คาดหวังแค่ไหนกับตัววงที่มีนักร้องนำที่เป็นผู้ชายเพิ่มเข้ามาแบบนี้

ต๊ะ : ผมก็คาดหวังว่าผมเข้ามาแล้ว ยอมรับว่าไม่รู้ตัวว่าทีมงานวางตัวผมไว้ด้วยซ้ำ หวังว่าแฟนๆ ของพริกไทยจะชื่นชอบและสนับสนุนผมเหมือนกับพี่เบนซ์และน้องไข่มุกครับ ผมจะทำให้ดีที่สุดครับ

แนวดนตรีของ "พริกไทย2018" ตอนนี้เป็นยังไง

ต๊ะ : แนวดนตรียังคงมีความเป็นพริกไทยอยู่ครับ เพราะเป็นคนเดิมแต่ง คือพี่ต้อง เพียงแค่จะมีความเป็นสไตล์ของผม และมีความสมัยใหม่ ผสมเข้าไปด้วยครับ

นามสกุล "พริกไทย" ทำให้เรากดดันมากมั้ย

ต๊ะ : แรกๆ กดดันนะครับเพราะ มันรู้สึกว่ามีคนจับตามองเยอะ เราก็อยากให้มันออกมาดีที่สุดครับ แต่ใจลึกๆ ก็ดีใจและภูมิใจที่เป็นหนึ่งใน พริกไทย เพราะพี่เบนซ์ ทำไว้ดีมาก สุดท้ายนี้ ระยะยาว เป็นเพลงฟังสบายๆ ครับความหมายก็ดีๆ ไว้ด้วยนะครับ และฝากค่าย เมลโล่ มี ด้วยครับ ติดตามผมและพี่ๆ เพื่อนๆ ได้ทุกช่องทางของเรา ครับ ..

Facebook : Mellowme

Youtube : Mellowme

Ig : Mellow.me_official

MV เพลง ระยะยาว

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ