ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 17 มีนาคม 2561 | แก้ไข

เต๋า สมชาย จับไมค์คืนเวทีคอนเสิร์ต!! ประชัน เต๋า เศรษฐพงศ์ ใน GSB WOW CONCERT

          “ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “โมโน กรุ๊ป” จัดคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้ลูกค้า ธนาคารออมสิน ได้ร่วมกิจกรรมรับความบันเทิงกับการชมคอนเสิร์ต “GSB WOW CONCERT” ตลอดปี 2561

          ภายใต้รูปแบบคอนเสิร์ตทั้ง 3 แบบ คือ 2 Tone Concert, Rewind 6 Degree และ Diva จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการบนเวทีคอนเสิร์ตกับจอแอลอีดี 270 องศา พร้อมแสง สี เสียงตระการตา เพื่อเป็นการขอบคุณให้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินได้เข้าชมฟรี ประเดิมด้วยคอนเสิร์ตแรกกับศิลปินดังแห่งยุค 90 เต๋า สมชาย เข็มกลัด ที่หวนจับไมค์ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งในรอบหลายปี พร้อมศิลปินรุ่นน้องชื่อเหมือนกัน เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลาแสดง 14.00 น. (เวลาประตูเปิด 13.00 น. ) ณ สเตจ 1 STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์

          เต๋า สมชาย เผยว่า “ผมทำงานในวงการมากว่า 30 ปี และห่างหายจากการเป็นนักร้องมา 25 ปี แต่ก็มีคอนเสิร์ตให้ได้เล่นอยู่เรื่อยๆ ครับ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นศิลปินรับเชิญมากกว่า ยอมรับว่าคิดถึงบรรยากาศการเล่นคอนเสิร์ตมากๆ ผมอยากเห็นภาพเก่าๆ ของคนในรุ่นผม ยุค 90 มามีความสุขด้วยกัน ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ยังมีเต๋าเล็ก เต๋า เศรษฐพงศ์ มาร่วมโชว์ด้วย ซึ่งเราทั้งคู่จะมาแบทเทิลร้องเพลงด้วยกันบนเวทีนี้ ยอมรับครับว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะแฟนๆ ของผมในยุค 90 และแฟนๆ ของเต๋าเล็ก ยุคปัจจุบัน จะได้มาชมโชว์ของพวกเราพร้อมกัน รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษ นุ๊ก สุทธิดา จะมาร่วมโชว์สุดพิเศษกับผมด้วย ห้ามพลาดกันนะครับ”

          เต๋า เศรษฐพงศ์ เผยต่อว่า “ผมห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปประมาณ 2 ปีครับ ก็หันไปทำงานแสดงบ้าง ซึ่งถึงวันนี้ผมก็ยังคิดถึงการร้องเพลง คิดถึงแฟนเพลงของผมอยู่ การกลับมาจับไมค์ร้องเพลงในครั้งนี้ รวมถึงการได้มาร่วมงานกับพี่เต๋า สมชาย เป็นอะไรที่เกินฝันมากๆ ผมอยากให้แฟนเพลงของผมและแฟนๆ ของพี่เต๋ามาเจอในงานนี้กันเยอะๆ นะครับ รับรองเมื่อเต๋าสองเต๋า จากสองยุค มาเจอกัน สนุกและมันอย่างแน่นอนครับ”

          พบคอนเสิร์ต “GSB WOW CONCERT” กับศิลปิน เต๋า สมชาย เข็มกลัด และ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลาแสดง 14.00 น. (เวลาประตูเปิด 13.00 น.) ณ สเตจ 1 STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ สนใจร่วมกิจกรรม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gsb.or.th

ขอบคุณข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ