โป๊ป ธนวรรธน์ โชว์สเต็ปการด่า พุดเดิ้ล สไตล์คุณพี่หมื่น สมชื่อแร็ปเปอร์อยุธยา ไม่มีสะดุดเลย (คลิป)

          ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าโด่งดังในชั่วพริบตาเลยจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันดีในนาม คุณพี่หมื่นสุนทรเทวา จากละครอิงประวัติศาสตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส

          บอกเลยว่าคาแรกเตอร์ของตัวละคร หมื่นสุนทรเทวา เป็นคนที่เข้มขรึม และเหมือนจะปากจัดหน่อยๆ เพราะแต่ละครั้งที่ตัวละครตัวนี้ ด่าทอนางเอกของเรื่องอย่าง แม่หญิงการะเกด ทีไรก็ด่าแบบหูดับตับไหม้ ไม่เว้นช่วงเวลาหายใจเลย จนได้ฉายา แร็ปเปอร์อยุธยา ล่าสุดในงานบอลช่อง 3 ที่ผ่านมา โป๊ป ธนวรรธน์ ก็เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ของงานเลยก็ว่าได้ เพราะใครๆ ต่างก็เรียกหาแต่ หมื่นสุนทรเทวา แถมยังได้เสียงกรี๊ดลั่นสนามกันเลยทีเดียว

          ทำเอาพิธีกรสาวมากความสามารถอย่าง พุดเดิ้ล ปาจรีย์ อยากจะลองดีกับการด่าของ โป๊ป ธนวรรธน์ บ้างว่าจะปากร้ายเหมือนในละครไหม แต่สุดท้ายก็ต้องน้ำตาแทบไหล เพราะ โป๊ป ธนวรรธน์ คิดคำด่าได้ไว และไม่ยอมหายใจอีกแล้ว แกล้งกันเล่นน่ารักขนาดนี้ ถึงว่าทำไมใครๆ ก็รักพระเอกหนุ่มคนนี้ ซึ่ง พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ก็ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความ "ถ้าจะด่าขนาดนี้...ไม่ต้องไหว้พี่หรอกค่ะโป๊ป!!! @popezaap #อินเนอร์เหมือนจริงเว่อร์ #เจ็บตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย cr. 📹 @dew_ka"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IG payoon3

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ