ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 9 มีนาคม 2561 | แก้ไข

Atip-อธิป นักร้องมากฝีมือ ส่ง สามฤดู เอาใจคนเหงา...อ้อนรัก

          หลังจากบ่มเพาะประการณ์ในเส้นทางดนตรีและแวดวงเพลง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง มาพอสมควร นักร้องมากฝีมืออย่าง Atip อธิป ก็ได้ฤกษ์ลุยงานเพลง กับการทำงานสังกัดอิสระ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด “สามฤดู”

          เพลงรักที่ระเบิดความเหงาเอาใจคนไม่มีแฟน ซึ่งเจ้าตัวทำงานเพลงเอง ทั้งเขียนเนื้อร้อง-ทำนองและยังโปรดิวซ์งานเองอีกด้วย “สามฤดู” งานเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ “Atip อธิป” ได้เป็นอย่างดีที่สุด โดยเจ้าตัวเผยว่า

          “การทำงานครั้งนี้ ผมว่ามันถึงเวลาแล้วครับ หลังจากที่ผมได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์งานต่าง ๆ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมาพอสมควร วันนี้ผมก็ได้ปล่อยงานเพลง ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผมได้ดีที่สุดกับซิงเกิ้ล “สามฤดู” เพลงที่ถ่ายทอดความรักที่ออกมาในรูปแบบของ ความเหงา เนื้อหาประมาณว่า คน ๆ นึงที่ไม่ว่ากี่ฤดูผ่านพ้นไป ก็ยังไม่มีแฟนสักที จะกี่ร้อน ฝน หนาวก็ยังอยู่กับเงาของความเหงา อยากมีแฟน อยากมีคนรักกับเค้าบ้างประมาณนี้มันเป็นเหงาแบบบวกนะ เพลง “สามฤดู” เรียกว่าผมทำเอง 100 % เลยก็ว่าได้ครับ เริ่มต้นจากการแต่งเลยผมก็จะอัดไว้ในมือถือตอนแต่งได้สด ๆ แล้วก็นำมาเกลาในตอนหลังให้ลงตัวครับ แล้วการอัดเสียงและดนตรีทั้งหมด ผมเองก็ design ให้นักดนตรีเล่นตามความคิดของผมทั้งหมดครับ รวมถึง lineประสาน improviseผมก็ทำเองทั้งหมดครับ คือตั้งใจทำงานเพลงนี้ออกมาให้มันเป็นตัวตนผมมากที่สุด ฟังแล้ว ใช่ นี่แหละ “Atip อธิป” ทั้งตัวเพลงและตนตรีทั้งหมด ผมว่าน่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คนนะครับ สายคนเหงานี่ผมว่าคงโดนไม่ใช่น้อยเลย เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรักด้วย ยังไงผมก็ขอฝากเพลง “สามฤดู” เพลงรักอีกอารมณ์นึงไว้ด้วย ฝากติดตามและให้กำลังใจกันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ” Atip ฝากงานและขอบคุณทิ้งท้าย

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ Atip อธิป ได้ที่

Youtube : atip channel

Facebook : Atip official

IG : Atip.official

Twitter : @atip_c

ช่องทางการดาวน์โหลดเพลง : Apple Music& iTunes / Joox / Deezer / spotify / True ID

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ