ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 2 มีนาคม 2561 | แก้ไข

ชำแหละ แมงมุมใยกรวย สายพันธุ์พิษมรณะ เฝ้าขุมทรัพย์โคตรแมงมุมใน Guardians of the Tomb

          คว้าตำแหน่งอสรพิษร้ายน่าหวาดกลัวที่สุดในตอนนี้เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “แมงมุมใยกรวย” หรือ “โคตรแมงมุมยักษ์” ที่ปรากฎในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม”

          ซึ่งไฮไลท์สำคัญของเจ้าแมงมุมเหล่านี้ คือ หน้าที่ปกป้องขุมทรัพย์ที่ถูกเก็บงำมานานกว่า 2,000 ปี ก่อนที่ทีมนักวิทยาศาสตร์อันชาญฉลาด นำทีมโดย เจีย (หลี่ ปิงปิง) , ลุค หลี่ (อู๋จุน) และ แจ็ค ริดลีย์ (เคลลัน ลัตซ์) จะค้นพบ ซึ่งพวกเขาต้องฝ่าอันตรายปะทะแมงมุมร้ายแบบไม่คิดชีวิต!

          ทั้งนี้ไอเดียตั้งต้นเกิดมาจาก แกรี่ แฮมิลตัน โปรดิวเซอร์มากฝีมือสนใจที่จะทำภาพยนตร์เกี่ยวกับแมงมุมขึ้นมา เนื่องจาก “แมงมุมใยกรวย” นั้นสามารถพบได้มากในประเทศออสเตรเลีย ที่สำคัญเป็น หนึ่งในสายพันธุ์ที่มีพิษร้ายแรงสุดในโลก สามารถอาศัยในน้ำได้นานถึง 30 ชั่วโมง และหากใครโชคร้ายโดยมันกัดจะมีอาการโคม่า ตาเหลือก ตัวสั่น พิษของมันรุนแรงจนถึงขั้นทำให้หัวใจล้มเหลว และทำลายระบบประสาท ซึ่งอาจเสียชีวิตได้ในเวลารวดเร็วเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น แน่นอนว่าความอันตรายของ “แมงมุมใยกรวย” ทำให้เขาเลือกเอามาเป็นตัวละครสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม ที่จะทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างตื่นตะลึงไปกับการผจญภัยของแก๊งนักวิทยาศาสตร์ หวาดผวาไปกับความน่ากลัวของแมงมุมใยกรวย และเต็มอิ่มไปกับฉากแอคชั่นผสมงานสร้างสุดมันส์

          เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” : 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Guardians of the Tomb - Official Trailer [ตัวอย่าง ซับไทย]

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ