ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 1 มีนาคม 2561 | แก้ไข

บุกรังสยอง 7 แมงมุมมรณะ อันตรายที่สุดในโลก ก่อนตะลุย Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

          ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยผวา ขนลุกกันไปหลายราย เมื่อ “แมงมุมใยกรวย” หรือ “โคตรแมงมุมยักษ์” เตรียมปล่อยพลังความโหดในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ในอีกไม่กี่อึดใจนี้แล้ว!

          ซึ่งเจ้าแมงมุมวายร้ายเปรียบดั่งตัวละครหลักของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะพวกมันต้องทำหน้าที่เฝ้าขุมทรัพย์ที่ถูกเก็บไว้มานานกว่า 2,000 ปี ในดินแดนสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ ก่อนที่จะมีนักวิทยาศาสตร์ผู้กล้าอย่าง เจีย (หลี่ ปิงปิง) , ลุค หลี่ (อู๋จุน) และ แจ็ค ริดลีย์ (เคลลัน ลัตซ์) จะค้นพบรังลับของพวกมัน

          และก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์เรื่อง “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” เราก็จะพาทุกคนไปอุ่นเครื่องอะดรีนาลีนความระทึก ก่อนตามล่าปริศนาลี้ลับต้องมาทำความรู้จักศัตรูสุดสะพรึงอย่าง “โคตรแมงมุมยักษ์” ที่ซ่อนเร้นรอปลิดชีพทุกชีวิตที่ผ่านเข้ามาให้กลายเป็นเพียงซากศพ ซึ่งหลายคนยังไม่รู้พวกว่านี่คือแมงมุม 7 สายพันธุ์มรณะที่พิษรุนแรงที่สุด นั่งแท่นแมงมุมที่อันตรายที่สุดในโลก แมงมุมท้องเหลือง (Yellow Sac Spider) , แมงมุมสันโดษสีน้ำตาล (Brown Recluse Spider) , แมงมุมแม่ม่ายดำ (Black Widow) , แมงมุมบราซิล (Brazilian Wandering Widow) , แมงมุมทารันทูรา (Fringed Ornamental Tarantula) , แมงมุมหลังแดง (Mouse Spiders) และที่โหดที่สุด แมงมุมใยกรวย (Funnel-Web Spiders) โคตรแมงมุมที่ปรากฎตัวในหนัง อันตรายของพิษรุนแรงที่สุดในโลก หากใครโดนกัด ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการโคม่า ตาเหลือก ตัวสั่น และอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ทันที จงหนีมันให้พ้น ถ้าไม่อยากกลายเป็นเพียงร่างที่ไร้วิญญาณ!

          เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” : 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Guardians of the Tomb - Official Trailer [ตัวอย่าง ซับไทย]

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ