ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 16 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

เผยแรงบันดาลใจ เจิ้งป๋อไช่ ผู้กำกับทุ่มทุนเนรมิตเมืองแม่ม่ายได้สมจริงใน ไซอิ๋ว 3 (The Monkey King 3)

          มหากาพย์ภาพยนตร์เหนือจินตนาการกับการผจญภัยครั้งใหม่ในตำนานของ “ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย” (The Monkey King 3)

          ผลงานการกำกับโดย เจิ้งป๋อไช่ ที่ทำรายได้ถล่มทลายบ๊อกซ์ออฟฟิศ (Box Office) กว่า 2,000 ล้านเหรียญจาก ไซอิ๋ว 2 (The Monkey King 2) และยังถือว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของลูกศิษย์ทั้ง 3 รวมถึงพระถังซัมจั๋ง ที่รับบทโดย กัวฟู่เฉิง เฝิงเส้าเฟิง เสี่ยวเสิ่นหยาง และ หลอจ้งเสียน อีกทั้งยังได้นักแสดงดังอย่าง จ้าวลี่อิง มาร่วมรับบทราชนีแห่งเมืองแม่ม่ายที่จะมาทำให้ทุกคนตกหลุมรักเมืองแห่งนี้ ซึ่ง เจิ้งป๋อไช่ เผยว่า

          “ในภาคนี้มีความท้าทายด้านเทคนิคพิเศษสูงมาก ซึ่งผมเลือกถ่ายทำในประเทศไต้หวัน และอีกหลายสถานที่ที่สวยงามของประเทศจีน ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของจีนเลยก็ว่าได้ ผมมีทีมงานถ่ายทำมากกว่า 1,000 ชีวิต ทีมงานทุกคนทุ่มเทและตั้งใจมาก เพราะเราสร้างฉากที่ยิ่งใหญ่อลังการ และใช้เทคนิคพิเศษมากมาย ซึ่งผมทุ่มทุนในการสร้างภาคนี้ไปไม่น้อย เพราะผมอยากให้มันออกมาสมจริง และผมหวังว่าผู้ชมจะได้รับชมภาพยนตร์ แฟนตาซี แอคชั่น โรแมนติกคอมมิดี้ ที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด”

          ภาพยนตร์เรื่องของ “ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย” (The Monkey King 3)เป็นการผจญภัยครั้งใหม่ของตำนานไซอิ๋ว เมื่อ พระถังซัมจั๋ง ซุนหงอคง ซัวเจ๋ง และตือโป๊ยก่าย ได้เดินทางผ่านเข้าเมืองแม่ม่าย ซึ่งราชินีแห่งเมืองนี้ตกหลุมรักพระถังซัมจั๋งและอยากจะอยู่กับเขาตลอดไป จึงทำให้ศิษย์ทั้ง3 อย่าง ซุนหงอคง ซัวเจ๋ง และตือโป๊ยก่าย ต้องทำทุกทางเพื่อพาอาจารย์ออกไปจากเมืองแห่งนี้ให้ได้อย่างปลอดภัย

          โมโนฟิล์ม พร้อมพาคุณไปพบกับการผจญภัยสุดอันตรายที่แฝงความสนุก จนคุณไม่อาจกลั้นเสียงหัวเราะได้ใน “ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย” (The Monkey King 3) 1 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ