ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
_hiyy 17 - 13 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

มะตูม ลั่นถึง กุ๊บกิ๊บ ชี้เพื่อนเปลี่ยนไปมาก จนต้องออกมาพูดแล้ว พร้อมแฉถึงอดีตของเธอ ที่ไม่ธรรมดา!!

               ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนรักที่สนิทกันมากกก แต่ดูเหมือนช่วงพักหลังจะห่างเหินกันหนัก ตามมาอ่านเถอะค่ะ ว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่!

                    สำหรับนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" ก็เรียกได้ว่าชีวิตดี และครอบครัวแฮปปี้เวอร์ แถมยังมีลูกสาวที่เป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ สำหรับ "น้องเป่าเปา" แต่ดูเหมือนชีวิตของเธอช่วงหลังจะห่างหายจากแก๊งเพื่อนมาก จนเพื่อนสนิทอย่าง "ดีเจมะตูม" ต้องออกมาพูดว่าเธอเปลี่ยนไป!

                 โดย ดีเจมะตูม เผยความในใจถึงเพื่อนสนิทอย่าง "กุ๊บกิ๊บ" ว่า "ครั้งล่าสุดที่มาเกาหลีกับมรึง กรูจำได้ว่าสนุกมาก! ตระเวนราตรี หลีผู้ชาย เดินสายปาร์ตี้ ช้อปปิ้งยันสว่าง... มาครั้งนี้ มันไม่เหมือนแต่ก่อน มรึงดูเปลี่ยนไปมาก ดูเหนื่อยมากขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น แทบไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง แต่... ดูมีความสุขมากขึ้น... กูดีใจที่อยู่กับมรึงตั้งแต่โสดสวยๆ ยันมีครอบครัวที่อบอุ่น วันนี้มรึงกลายมาเป็นแม่คนแล้ว ชีวิตมรึงสมบรูณ์แล้ว นี่แหละความสุขที่มรึงตามหา แม้ว่าการมาเกาหลีครั้งนี้ของเราอาจจะไม่ได้โลดโผนเหมือนครั้งที่แล้ว แต่การที่มีไอ้ตัวแสบเป่าเปามาเพิ่ม กูก็มีความสุขมาก หลังๆเราเหมือนไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน แต่เพื่อนกันยังไงก็ต่อกันติด รักมรึงละครอบครัวมึงนะเพื่อน ทริปหน้าสัญญาว่าจะอยู่ยาวกว่านี้ ❤️🌻@gggubgib36 #bestfriendforever#สรุปกรูก็ไม่ได้ซื้อสตอร์เบอรรี่กลับมา #ลำไย📸 photo by @bie_kpn"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  gggubgib36dj_matoom

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ