ข่าววันนี้ » ตามติดกระแส
_hiyy 17 - 13 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

สุดทนแล้วขอพูดบ้าง!! บุ๋ม ปนัดดา แฉผัวยับ! ไม่เคยสนใจ แฟนๆอ่านแล้วมีจุก เกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่!!

                 ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นหญิงแกร่งที่ช่วงนี้มีข่าวบ่อยมากจริงๆค่ะ สำหรับนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง "ดร. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี"

              เชื่อว่าหลายคนคงทราบดีว่าก่อนหน้านี้ หญิงแกร่งประจำวงการบันเทิงของเรา "บุ๋ม ปนัดดา" ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม ตัดพ้อสามี ถึงประเด็นที่ทั้งคู่จะเลิกกัน! โดยเธอระบุข้อความว่า "คือมีคนจะบวชไง แล้วพูดเปรยๆมาว่า อาจจะบวชไม่สึก บุ๋มเลยบอกไปตรงๆว่า ถ้าทำจริงก็จะอนุโมทนาด้วย แต่ถ้าไม่จริงแล้วมาสึกที่หลัง ก็ไม่ดีนะ อยากเลิกก็เลิกกันไปดีๆ คุณเอกก็บอกว่า เคยคิดจริงๆ บุ๋มก็เลยอัดคลิปเพื่อให้เค้ายืนยันว่าจะเอายังไง พอมีกล้องก็เปลี่ยนคำพูด ชิ๊!!! แถมมาทำเป็นเราขอเลิกตลอด ไม่รู้สิ! แค่คิดว่า ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วต้องทน ไม่มีความสุขก็อย่าอยู่ ไม่อยากบังคับใคร ดังนั้นถ้าเริ่มไม่ใช่ก็จากไปกันดีๆ ไม่ชอบทะเลาะ พอถามตรงๆ ให้เลือกแบบแมนๆ ก็หาว่าเราไล่ ขอเลิก เฮ้อ!!! ตามใจไม่ถูกแล้วเนี่ย!"

             ล่าสุดสาวบุ๋ม ก็ได้ออกมาตัดพ้อผ่านอิสตาแกรมของสาวโสดคนใหม่ "เมย์ พิชญ์นาฏ" หลังมีผู้ชายคุกเข่าพร้อมยื่นช่อไก่บิ๊กบึ้ม โดยเธอเข้ามาคอมเม้นท์ว่า "อยากได้บ้างผัวไม่สนใจ" เมื่อแฟนคลับมาเห็นก็ต่างให้กำลังใจ พร้อมทั้งบอกด้วยว่า อ่านแล้วจุกเลยทีเดียว "@boompanadda 😂😂😂😂 ชอบคอมเมนท์พี่บุ๋ม 5555 อ่านแล้วทั้งฮาทั้งจุกหัวอกเดียวกัน นอยด์มากกก 😂😂😂"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก maypitchyboompanadda

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ