ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
_hiyy 17 - 12 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

สะเทือนวงการเพลง!! เป๊ก ผลิตโชค ถูก เบิร์ด ซุปตาร์เมืองไทย! เรียกปรับทัศนคติ หลังดังชั่วข้ามคืน!!

                 ข่าวบันเทิง “เป๊ก"  ผลิตโชค อารยบุตร รับถูก "เบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์ เรียกเข้าไปปรับทัศคติ หลังจากดังชั่วข้ามคืน

              เพราะความห้างแตก ดังข้ามคืนในนาม "หน้ากาจิ้งโจ้" จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานาออกมา ล่าสุดในรายการ "เจาะใจ" ทางช่อง 9  “เป๊ก" ผลิตโชค อายนบุตร ได้มาเล่าเรื่องราวช่วงชีวิตกว่า 10 ปีที่ผ่านมา พร้อมเผยถึงการเคยผ่านทั้งจุดของความสำเร็จ และจุดที่ต่ำสุด โดนกระแสคำวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แต่ก็ไม่เคยถอดใจหันหลังให้กับเส้นทางเส้นนี้

         “10 ปี ในวงการบันเทิง มีช่วงพีค (peak) อยู่ 3 ช่วงครับ ช่วงแรกพ.ศ.2548 ออกอัลบั้มเพลงแรกในชีวิต ‘ไม่มีใครรู้’ ปรากฏว่าเพลงติดอันดับ คนชอบทั้งประเทศ ทำให้คนรู้จักเราหมด เรียกว่าเริ่มต้นได้ดี พ.ศ.2551 ทำอัลบั้มรวม ‘เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์’ ผลตอบรับดีมาก หลังจากนั้นเป็นช่วงที่ 2  เราก็หายไป 7-8 ปี เพราะผลงานที่ผ่านมาไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ เป็นนักร้องเกรดซี ติด 1 ใน 3 ที่ทำเงินติดลบมาตลอด แต่ยังมีสัญญากับแกรมมี่อยู่ ทางค่ายไม่เคยทอดทิ้งนะ ติดที่ตัวเราเองที่ยังไม่แน่ใจว่าอยากทำงานต่อไหม เป็นช่วงที่แย่ที่สุดแล้วครับ แต่ทุกครั้งที่รู้สึกแย่ผมจะนึกถึงคำพูดของครูสมัยเรียนหนังสือที่บอกว่า ‘There are years that ask questions and years that answer’ ในชีวิตมันจะต้องมีช่วงที่เราตั้งคำถามว่า สิ่งที่เราฝันไว้มันจะมาถึงเมื่อไหร่ มันจะมีจริงไหม แล้วเราจะไปถึงไหม และมันก็จะต้องมีวันที่มันมีคำตอบของคำถามนี้

                    และทฤษฎีผีเสื้อ Theory of butterfly ที่ว่า ความสำเร็จเหมือนผีเสื้อ ถ้าเราวิ่งไล่มันอาจยิ่งบินหนี ซึ่งผมคิดว่าผมคล้ายๆ กับทฤษฎีนี้ เพราะที่ผ่านมาผมก็ได้พยายามไล่ล่าความสำเร็จมาแล้ว เราเชื่อว่ามันคือช่วงจังหวะชีวิตของเรา ถึงเวลาทุกอย่างจะมาเอง แต่เราต้องพัฒนาตัวเองให้พร้อมตลอดเวลาจนกระทั่งมีรายการแข่งร้องเพลงติดต่อเข้ามา โดยบอกเราตรงๆ ว่าเขาติดต่ออีกคนแต่คิวไม่ได้ ก็เลยมาติดต่อเราแทน ซึ่งเราก็ตอบตกลงทันที ไม่ได้คิดว่าเป็นตัว สำรองอะไร (ยิ้ม) เพราะตั้งใจว่าอีก 2 สัปดาห์จะไปเมืองนอก แต่ก็ยังไม่ตกรอบ ได้ไปต่อเรื่อยๆ และช่วงที่ 3 ก็คือปัจจุบันครับ  เรียกว่ามีความงง อย่างเมื่อก่อนเวลาไปงานก็จะมีแฟนๆ มารอแค่ 5 คน 10 คน เป็นกลุ่มเล็กๆ ที่เราจำชื่อทุกคนได้ แต่พอมาตอนนี้ก็ตกใจเหมือนกัน เพราะไม่เคยมีมาก่อนในชีวิต ทำให้ผู้ใหญ่ในค่ายเป็นห่วง โดยเฉพาะพี่เบิร์ด ธงไชย เรียกไปคุยปรับทัศนคติ คุยกันประมาณ 4 ชม. บอกว่าเรามาถึงจุดนี้แล้วนะ เราต้องเสียสละความเป็นตัวเอง การที่เรามาอยู่ตรงนี้ได้คือฟ้าได้ลิขิตมาแล้ว เราต้องทำให้ดีที่สุด” เป๊กกล่าว

            ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดของเขาคนนี้  “เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร” ได้ รวมถึงเรื่องทำศัลยกรรมที่เจ้าตัวยอมรับแบบเต็มปากว่าทำจริงเพราะอยากหล่อ!!! พร้อมข้อคิดดีๆ ของการคิดบวกที่ทำให้ชีวิตมีความสุข ใน รายการ  “เจาะใจ” ใน วันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561  เวลา 21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึกpeckpalit

 

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ