ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
_hiyy 17 - 12 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

ขาเตียงสะเทือน! เปิดนาที กระแต ศุภักษร ปล่อยโฮ หลังจับได้สามีหนีเที่ยวเลาจน์ เป็นใครก็รับไม่ได้จริงๆ

                   ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ฟังแล้วช็อกจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงชื่อดัง ที่กว่าจะแฮปปี้ขนาดนี้ ก็ผ่านเรื่องราวต่างๆมามากทีเดียว!!

                   เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักนักแสดงชื่อดัง "กระแต ศุภักษร" เป็นอย่างดีอยู่แล้ว.. เพราะผลงานในวงการบันเทิงที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา แต่หลังจากที่เธอไปมีครอบครัว ก็เริ่มห่างหายจากวงการ แต่บอกเลยว่าความสวยยังอยู่ครบเครื่อง โดยล่าสุดเธอได้มาเปิดใจเรื่องแซ่บผ่านรายการ "คุยแซ่บSHOW" ว่าจริงๆแล้วเธอเกือบตัดสินใจไม่แต่งงานกับแฟนหนุ่มแล้ว!

             โดยเธอเล่าว่าก่อนที่จะแต่งงานกับ "หลุยส์" เธอจับได้ว่าสามีนั้น ไปเที่ยวเลาจน์กับเพื่อน ก่อนเข้าพิธีแต่งเพียง 2 - 3 วัน "คือกระแตจัดปาร์ตี้สละโสดกับเพื่อนๆ ก็มีแต่ผู้หญิง ไม่ได้จัดแบบฮาร์ดคออะไร ฝ่ายผู้ชายเขาก็จะอยู่บ้านรอนี่แหละ แล้วบังเอิญเพื่อนก็ชวนออกไป นั่งดื่มเบียร์ชิวๆดีกว่า เขาก็ไปแถวทองหล่อ ร้านใกล้ๆที่กระแตอยู่ ก็กะเสร็จแล้วก็รับกระแต่กลับบ้าน แล้วอยู่ๆเราก็โทรเช็คปกติ จริงๆหลุยส์เป็นคนที่ไม่นอกลู่นอกทาง นอกจากเพื่อน เขาก็ตอบแบบตะกุกตะกักอะ คือเขาเปลี่ยนที่ไปแล้วไม่บอกเรา แล้วเหมือนเขาก็บอกเรามาตรงๆว่าร้านแบบนี้ๆ เราก็เหมือนปรี๊ดแตก.." สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจที่จะยกเลิกงานแต่ง แต่ทางด้านสามีก็อธิบายทุกอย่างจนเธอเข้าใจ และให้โอกาสอีกครั้ง !

(ชมได้ตั้งแต่นาทีที่ 21.00 เป็นต้นไปค่ะ)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการ คุยเเซ่บShow , iamkratae

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ