ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
tripletsM Jarm - 12 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

เขาทราย ทำชาวเน็ตเดือด พาเมียใหม่ เย้ย เมียเก่า ออกทีวี ลั่น เป็นแชมป์โลกทำอะไรก็ไม่ผิด! (คลิป)

           ข่าวบันเทิง  เขาทราย แกแล็คซี่ อดีตแชมป์โลก 19 สมัย เผยเรื่องราวเส้นทางความจากการแต่งงานกับภรรยาถึง 3 คน เส้นทางรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จนมาถึงภรรยาคนสุดท้ายของชีวิต

           เรื่องราวเส้นทางความรักของ แชมป์โลกในตำนาน อย่าง เขาทราย แกแล็คซี่ เปิดเผยเรื่องราวความรักตั้งแต่ยังเป็นนักมวยที่โด่งดังระดับโลกจนพบรักกับ สาวไฮโซชาวญี่ปุ่น ที่แต่งงานกันอย่างยิ่งใหญ่เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งแห่งปีของทั้งสองชาติเลยก็ว่าได้ แต่เมื่อเรื่องราวความรักไม่เป็นอย่างที่คิดความต่างทำให้ทั้งคู่ต้องแยกทางกันในที่สุด จนมาถึง ฟ้า ภรรยาคนที่สองที่เข้ามาในตอนที่กำลังมีปัญหา ทำให้ เขาทราย ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่อีกครั้งซึ่งเส้นทางรักกับ ฟ้า ภรรยาคนที่สอง ยาวนานถึง 20 ปี จนมาถึงการแต่งงานครั้งล่าสุดที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากกับ การแต่งานการ หนึ่ง ภรรยาคนที่สาม เพราะ             

          ตอนนั้น เขาทราย ยังไม่ได้หย่ากับภรรยาคนที่สองแต่มาแต่งงานสายฟ้าแลบกับ ภรรยาคนล่าสุด ทำเอาทั้งภรรยาคนที่สองและทั่วทั้งประเทศต่างงงกับการแต่งงานครั้งนี้เป็นอย่าง ล่าสุด เขาทราย พา น้องหนึ่ง ภรรยาคนล่าสุด ออกรายการ Club Friday Show จนทำเอาชาวเน็ตเดือดกล้าเอาภรรยาคนใหม่ มาเย้ยภรรยายคนเก่าออกรายการขนาดนี้ ทำได้ยังไง!

 ขอบคุณภาพและข้อมูล : GMM25Thailand 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ