ข่าววันนี้ » ละคร/รายการทีวี
Aurora Jarm - 8 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

โค้งสุดท้าย U Race เที่ยวต้องเท่ ฝ่าด่านกรรมการสุดหิน ลุ้นทริปพักผ่อนสุดหรูสวรรค์กลางทะเลที่มัลดีฟส์

          มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับรายการ “U Race เที่ยวต้องเท่” (ยูเรส เที่ยวต้องเท่) ของสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่ร่วมกับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

          หลังจากปล่อยให้เหล่า 12 เน็ตไอดอลลงสนามแข่งขันสร้างทริป พร้อมสร้างสรรค์สุดยอดรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อเรียกคะแนนจากแฟนเพจ สัปดาห์นี้ได้เวลาที่เหล่ากรรมการผู้ร่วมตัดสินจะคัดเลือกค้นหาผู้ชนะเพียงทีมเดียวที่จะได้เดินทางไปพักผ่อนสุดหรูบนเกาะมัลดีฟส์

          หลังจากเหล่ายูเรสได้แยกย้ายกันไปท่องเที่ยว ปฏิบัติภารกิจในแบบฉบับของตัวเองตามจังหวัดต่างๆ เริ่มจาก ทีมยูเรส 1 เดินทางไปจังหวัดภูเก็ต โดยมีสมาชิกผู้ร่วมทริปคือ อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง, แบงค์-มณฑป เหมตาล และ ต้นสน-บัณยดา อินทาปัจ ส่วน ทีมยูเรส 2 ได้ไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ นำทีมโดย เหมย-ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ, เคเบิ้ล-ติณณภพ ผดุงธรรม และ เคน ลี ทีมยูเรส 3 ประกอบด้วยสมาชิก เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง, เจมส์-กษม กาญจนวัฒนา และ เน็ท-ธนเดช สวนียะ เดินทางท่องเที่ยวที่จังหวัดสุโขทัย และ ทีมยูเรส 4 ที่จังหวัดเชียงราย นำทีมโดย ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ กุน-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ และ มุก-จินต์จุฑา รัตนบุรี ซึ่งที่ผ่านมาทั้ง 4 ทีม ต่างสร้างทริปท่องเที่ยว และรีวิวเจ๋งๆ เรียกยอดไลค์ ยอดแชร์กันอย่างถล่มทลายแล้ว คราวนี้แต่ละทีมจะต้องนำเสนอการท่องเที่ยวจังหวัดของตัวเอง เพื่อเอาชนะใจกรรมการสุดหินทั้ง 3 คน ได้แก่ ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์ (พิธีกรเทยเที่ยวไทย) พิธีกรที่เดินทางมาแล้วทั่วไทย และขึ้นชื่อเรื่องฝีปาก, แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ นักแสดงตลก ผู้รักในการเดินทาง และ แนนซี่-นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ เจ้าของเพจ Happy Nancy (แฮปปี้แนนซี่) อินฟลูเอนเซอร์ด้านการท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมืองไทย โดยเกณฑ์การตัดสินครั้งนี้ เหล่าคณะกรรมการจะพิจารณาจากไอเดียในการสร้างทริปท่องเที่ยว การสร้างสรรค์บรรยากาศ และการใช้เวลาให้คุ้มค่าในแต่ละทริป ซึ่งแต่ละทีมเตรียมพรีเซนต์กันมาอย่างดี จนทำเอาเหล่ากรรมการถึงกับหนักใจ

          แต่สุดท้ายแล้วทีมไหนจะชนะใจกรรมการ จนคว้ารางวัลไปเที่ยว ณ เกาะมัลดีฟส์ ได้สำเร็จ มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ทีมยูเรสที่คุณชื่นชอบได้ในรายการ “U Race...เที่ยวต้องเท่” พร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 09.00 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ