ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 8 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

DJ.บิลลี่ ควง ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ร้องเพลงรักกันสดๆ กับ วันนั้น วันนี้ วันไหน One Night Special Talk

          ทุกค่ำคืนวันพุธบนหน้าปัดวิทยุของคุณ จะกลายเป็นค่ำคืนแห่งการย้อนวันวาน “FM ONE 103.5” เอาใจคุณผู้ฟังพาย้อนเวลากลับไปในช่วงที่หลายคนคิดถึง

          จัดรายการโดย “ดีเจ.บิลลี่ โอแกน” ตั้งแต่เวลา 19.30-22.00 น. กับช่วง “วันนั้น วันนี้ วันไหน” และที่พิเศษมากไปกว่านั้น พุธสุดท้ายของเดือนจะมีแขกรับเชิญมาร่วมพูดคุย ร้องเล่นดนตรีกันแบบสดๆ กับช่วง “วันนั้น วันนี้ วันไหน One Night Special Talk” พร้อมผู้โชคดีจากทางคลื่นที่จะได้เข้ามาสัมผัสศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด

          สำหรับแขกรับเชิญที่มาประเดิมในช่วงเวลานี้ ได้แก่ “ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” ที่มาร่วมบอกเล่าความทรงจำ งานนี้เราเลยได้เห็น “ดีเจ.บิลลี่” ร่วมพูดคุยร้องเล่นดนตรีกันแบบสดๆ กับแขกรับเชิญ แถมยังมีเพลงรักให้ได้ฟังกันจนอิ่มเอมใจ อาทิ โอ้ใจเอ๋ย, รักล้นใจ, บอกรัก ผู้ฟังทั้งทางหน้าปัดวิทยุ และบน fanpage ก็ได้ฟังกันแบบสดๆ ไปพร้อมๆ กัน

          นอกจากนี้ยังได้ “ดีเจ.แจ็ค ไรเดอร์-ชนัตพล สังสิทธิเสถียร”, “ดีเจ.คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์”, “ดีเจ.ป๋อ-ตฤท รักศักดิ์สกุล” มาร่วมมอบความบันเทิงให้กับผู้ฟังผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมงาน ขอบอกเลยว่าเป็นค่ำคืนที่สุดแสนประทับใจ นอกจากจะได้กระทบไหล่ศิลปินในดวงใจแล้ว ยังได้ของรางวัลกลับบ้านกันอีกเพียบ

          “วันนั้น วันนี้ วันไหน One Night Special Talk” ครั้งต่อไปจะเป็นศิลปินท่านไหน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FM ONE 103.5 ช่องทางออนไลน์ https://www.facebook.com/fmone1035, IG:fmone1035, www.fmone1035.com และ Application : Independent

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ