ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 8 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

HOMeRUN วิ่งสู้ฟัด All The Way เอ็มวีเอาใจเด็กแนว

          สิ้นสุดการรอคอย 3 หนุ่ม “HOMeRUN(โฮมรัน)” ประกอบไปด้วย “ปอ-ธีรวัฒน์ อุนจะนำ(ร้องนำ),โมชิ-มาณพ ตั้งอรุณสันติ(เปียโน)” และ “ปิงปอง-พีรวิชญ์ หรูวิจิตร์พงษ์(กลอง)” จากค่าย Five Four Draft(ไฟว์ โฟร์ ดาร์ฟ) ภายใต้ชายคา Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด)

          ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง “All The Way(ออล เดอะ เวย์)” ซึ่งเพลงนี้ “หนุ่มปอ นักร้องนำ” ลงมือเขียนเนื้อเพลงเอง พร้อมเอ็มวีโดนใจเด็กแนว นำแสดงโดยสาวสวย “ใบตอง-จรีรัตน์ เพชรโสม” TOP10 จากเวที Miss Universe Thailand 2017 และหนุ่มหน้าแนว “นาย-ศุภณัฏฐ์ ฐานุพลพัฒน์”งานนี้ยกกองกันไปเก็บบรรยากาศสวยๆ ที่ อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย

          โดย “หนุ่มปอ นักร้องนำ” กล่าวว่า… “เอ็มวีเภาพสวยมากครับ เราไปถ่ายกันที่อำเภอนาแห้วจังหวัดเลย ครั้งแรกที่เห็นโลเคชั่นแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าที่นี่คือเมืองไทย บรรยากาศการถ่ายทำเหนื่อยมากครับ เพราะต้องวิ่งตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย ที่สำคัญคือน้องใบตอง นางเอกเอ็มวีของเรา แข็งแรงมาก เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้วิ่งได้ไม่มีบ่นเลยครับ แข็งแรงมาก เนื้อหาของเอ็มวีกับเนื้อเพลงก็สอดคล้องกับเนื้อครับ คือต้องการจะบอกว่าไม่ว่าเธอจะทำไรก็จะมีฉันที่อยู่ข้างๆ เธอเสมอ เหมือนกับภาพในเอ็มวีที่ไม่ว่าน้องใบตองจะไปที่ไหน พระเอกของเราก็จะอยู่ข้างๆ เสมอ ยังไงก็ฝากติดตามเพลงนี้ด้วยนะครับ”

          ติดตามความเคลื่อนไหวของ“HOMeRUN(โฮมรัน)” ได้ที่ https://www.facebook.com/homerunbandofficial

HOMeRUN - All The Way | Official Music Video

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ