ข่าววันนี้ » เพลง
Aurora Jarm - 8 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

Trust Fund Baby เพลงป็อปใสๆ จากกลุ่มศิลปิน Why Don’t We ห้าหนุ่มที่ฮ็อตที่สุดของชั่วโมงนี้

          รวมก๊วนกันมาตั้งแต่ปลายปี 2016 สี่หนุ่ม แดเนียล ซีวีย์ (Daniel Seavey), แซ็ค เฮอร์รอน (Zach Herron), คอร์บิน เบสสัน (Corbyn Besson), โจนาห์ มาเร่ส์ (Jonah Marais) และ แจ็ค เอเวอรี่ (Jack Avery) ในนาม “วาย ดอนท์ วี” Why Don’t We ปล่อยอีพี และซิงเกิ้ลออกมาให้แฟนๆ ได้ทำความรู้จักเป็นระยะๆ อย่างต่อเนื่อง

          และมี “Something Different” เป็นเพลงดังติดชาร์ทเพลงฮิทบิลล์บอร์ด ฮ็อท 100 ตามด้วย “These Days” และวันนี้พวกเขาก็มาแรงยิ่งกว่าเดิม เมื่อซิงเกิ้ลใหม่ “Trust Fund Baby” กำลังไต่อันดับในชาร์ทเพลงฮิตทั่วโลกอย่างสนุกสนาน และกลายเป็นเพลงร้อนอีกเพลงหนึ่งของปี 2018

          โดย “Trust Fund Baby” ได้เจ้าพ่อเพลงฮิตอีกคนของวงการ “เอ็ด ชีแรน” Ed Sheeran ที่เขียนเพลงฮิตมากมายให้กับตัวเองและหลายศิลปินมาแล้ว เป็นคนแต่งเนื้อเพลงเริ่มต้น ที่เนื้อหานั้นว่าด้วยหนุ่มคนหนึ่งที่อยากผูกสมัครรักใคร่กับหญิงสาวที่เป็นพวกรักอิสระ ที่ไปๆ มาๆ ก็มีคนเอามาแฉว่า จริงๆ แล้วหนุ่มคนนั้นก็ไม่ใช่ใครอื่น เป็นคอร์บิน เบสสัน สมาชิกของวงนั่นเอง โดยหลักฐานก็คือเนื้อร้องบางส่วนที่เขาแต่งเพิ่มเข้าไปนั้น ได้แรงบันดาลใจจาก คริสตินา มารี (Christina Marie) แฟนสาวของเขา ที่ออกมาเฉลยผ่านทวิตเตอร์ของเธอนั่นเอง

          ขณะที่ดนตรีในเพลง ก็เป็นเพลงป็อปสนุกๆ ที่จังหวะจะโคนของดนตรี รับเข้ากันได้อย่างพอดิบพอดีกับลีลาร้องในแต่ละท่อน แต่ละประโยคของเพลง ที่มีทั้งร้องและร่ายในแบบแร็ปที่ฟังสบายๆ ผสมผสานกัน จนกลายเป็นความน่ารัก สมกับเป็นเพลงของศิลปินวัยใส อย่างพวกเขา

          ฮิตโดนใจ กลายเป็นเพลงดังอย่างที่เห็น โดยสามารถฟัง “Trust Fund Baby” ได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ