ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 8 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

อิคุตะ โทมะ อินบท จูบจริง ฮิโรเสะ ซึสึ ! เพื่อให้ตรงตามต้นฉบับหนังสือการ์ตูนใน SENSEI ! (MY TEACHER)

          SENSEI ! (MY TEACHER) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์ ภาพยนตร์โรแมนติกต้อนรับวาเลนไทน์จาก ผู้กำกับ มิกิ ทากาฮิโระ (Tomorrow I will date with yesterday’s you)

          เรื่องราวความรักระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์จากหนังสือการ์ตูนสุดคลาสสิคของ คาวาฮาระ คาซึเนะ ที่มียอดขายรวมกว่า 5 ล้าน 7 แสนเล่ม โดยฉากสำคัญฉากหนึ่งที่แฟน ๆ รอจะชมมากที่สุด คือ "ฉากจูบ"

          "วันที่ถ่ายทำฉากนี้เราถ่ายบนดาดฟ้าโรงเรียน ฮิโรเสะ พูดกับ อิคุตะ ดูจะตื่นเต้นนิดหน่อย แต่พอเริ่มถ่ายทำต่อ ความตื่นเต้นที่มีอยู่ก็ถูกพับเก็บทันที โทมะคุง ตีความฉากนี้ด้วยตัวเขาเอง คำพูดแต่ละประโยคในฉากเขาคิดขึ้นมาเอง เมื่อผมนำฟุตเทจกลับมาดูพบว่านี่คือฉากที่โรแมนติกที่สุดฉากหนึ่งในหนัง และเล่าเรื่องราวออกมาได้อย่างอบอุ่นเคารพต่อต้นฉบับของ อาจาร์ย คาวาฮาระ คาซึเนะ จริง ๆ ครับ" มิกิ ทากาฮิโระ

          Sensei! Suki ni Natte mo Ii Desuka? ( ครูคะ หนูขอรักครูได้มั้ย ? ) หรือในชื่อภาษาอังกฤษคือ My Teacher ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดงเล่าเรื่องราวรักแรกของ “ฮิบิกิ ชินาดะ” ( ฮิโรเสะ ซึสึ ) เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ “โคซาคุ อิโตะ” ( อิคุตะ โทมะ ) อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม “ อิโตะ “ จึงปฏิเสธคำสารภาพรักของ ลูกศิษย์ แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตถึงความรักที่บริสุทธิ์ ของเด็กสาวผู้ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ “ อิโตะ “ จึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญเพื่อหยุดยั้งหัวใจตัวเอง เรื่องราวหัวใจของทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน พบคำตอบได้ใน...

“Sensei! 、、、Suki ni Natte mo Ii Desuka? : หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์”

8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ SENSEI ! (MY TEACHER) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ