ข่าววันนี้ » เพลง
cinnamoneye htty - 7 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

ประมวลภาพความมันส์กับ Rimpha Music Festival 6

ระเบิดความมันส์!!!กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Rimpha Music Festival เทศกาลดนตรีสุด FUN บนเขาใหญ่ ที่จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซปต์ “SIXPERHERO” ฮีโร่สายFUN มันส์กำลังดี เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ที่ทำให้แฟนๆได้มันส์กับกองทัพศิลปินแถวหน้า นำทีมโดย SLOTMACHINE / 25HOURS / PARADOX / JOEYBOY / TATTOO COLOUR / SCRUBB / MUSKETEERS / GREASY CAFE / THE TOY และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย

 

โดยผู้จัดงานอย่าง “คุณต้อม ธนาวิช ทศพร” ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่าตนรู้สึกดีใจ ที่คนให้การตอบรับ และมาร่วมงานกันเยอะมาก อากาศเย็น แต่เห็นทุกคนแฮปปี้ เอ็นจอยกัน ศิลปินทุกคนมีความสุขมาก

 

ด้านศิลปินที่มาร่วมงานกับริมผาเป็นครั้งที่ 5 อย่าง เล็ก greasy café ก็เผยว่ายินดี ที่ได้เห็นการเจริญเติบโตของคอนเสิร์ตริมผา เป็นเทศกาลดนตรีที่สนุก และทำให้ศิลปินต่างๆมาเจอกัน

 

สำหรับ  musketeers ก็เป็นอีกวงที่มาร่วมสนุกกันเป็นปีที่ 3 แล้ว ได้บอกว่าเป็นอีกปีที่ประทับใจมาก และทุกครั้งที่จัดริมผา อากาศดีเสมอ ฝากบอกใครที่อยากสัมผัสอากาศดีๆ ส่งท้ายหนาวสุดท้าย มาเจอกันได้ที่ริมผา

 

โดย คุณต้อม ได้กล่าวปิดท้ายว่า ดีใจที่ทุกคนสนับสนุนริมผามาจนถึงปีที่ 6  ตอนนี้คิดธีมงาน ริมผา 7 เรียบร้อย พร้อมสัญญาปีหน้าจะมาระเบิดความมันส์แบบจัดเต็มอีกครั้งแน่นอน ติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ เพจ Rimpha Music Festival

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ