ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 7 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

ก็อต อิทธิพันธ์ ควง 13 สาว SWEAT 16 ! นำทีมแฟนคลับฟิน กรี๊ดลั่นโรง การันตี โทมะ เซนเซย์ หล่อละมุน

          กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกฟินจิกเบาะต้อนรับวาเลนไทน์อย่างแท้จริง พร้อมขึ้นแท่นหนังรักญี่ปุ่นแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ SENSEI ! ( MY TEACHER ) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

          ที่ได้จัดฉายรอบแฟนคลับ และรอบสื่อมวลชน ไป เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่ได้หนุ่ม ก็อต อิทธิพันธ์ ฐานิตย์ และ 13 สาว ไอดอล SWEAT 16 ! มาแสดงโชว์สุดน่ารัก ต้อนรับเดือนแห่งความรัก และนำทีมแฟนคลับนับพันคน เข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกันเป็นครั้งแรก

"ผมชอบมากเลยครับ ประทับใจมาก ภาพสวย แอคติ้งนางเอกน่ารักมาก ชอบ" - ก็อต อิทธิพันธ์ ฐานิตย์

"จริงๆแล้วพิมพ์เป็นคนที่ชอบดูหนังญี่ปุ่นอยู่แล้วค่ะก็เลยค่อนข้างจะคาดหวังกับหนังเรื่องนี้พอสมควร เพราะว่าเป็นผู้กำกับเดียวกันกับเรื่อง Tomorrow I will date with yesterday’s you นะคะ แต่ว่า ทำออกมาได้สุดยอดมากๆๆ ตั้งแต่การเล่าเรื่อง โทนสี ทุกอย่างลงตัวมากๆ ฉากที่เซนเซย์สารภาพรัก คือ น่ารักมาก ดูแล้วเขิน" – เฟรม Sweat 16 !

"เขียนบทดีมาก อันนี้ยอมรับเลยว่าชอบ ชอบจริงๆ เพราะว่า ปกติเป็นคนที่อินกับหนังอยู่แล้วพอเจอเรื่องนี้คือ อินแบบอินเข้าไปอีก จนรู้สึกว่าอยากจะไปดูอีกรอบหนึ่ง" - มินท์ Sweat 16 !

"นางเอกน่ารักมากๆ พระเอกก็หล่อมาก มีสเน่ห์มากจริงๆ อยากให้ทุกคนมาดูการแสดงของพวกเค้าทั้งสองคน สุดยอดมากเลยจริงๆ และในเรื่องก็ไม่ได้มีแค่แบบมุมละมุนอ่อนหวาน แต่ก็ยังมีมุมตลกด้วยที่แบบจังหวะได้มากๆ จริงๆ ก็อยากให้ทุกคนมาดูหนังเรื่องเซนเซย์กันด้วยนะค่ะ" - ม่านมุก Sweat 16!

"พอตอนแรกบอกว่าเป็นความรักระหว่างครูกับนักเรียนเราก็ เอ๊ะเรื่องมันจะดำเนินออกมาในรูปแบบไหน แต่สุดท้ายก็ สุดยอดมากยังไงก็ต้องรอไปติดตาม" – พิม Sweat 16 !

"น้ำตาซึมให้หนังญี่ปุ่นอีกแล้ว นางเอกน่ารักโคตร" – ฟลุ๊ค ศิครินทร์

"หนังอ่อนโยน ละมุนละไม เข้าถึงหัวใจคนแอบรักอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับคนที่เชื่อในรักควรไปดูอย่างยิ่ง" – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

"หนังที่มาฆ่าคนโสดรับวาเลนไทน์อย่างแท้จริง" – Akibatan

"ดาเมจรุนแรง โดนเซนเซย์สะกดจนเกือบหยุดหายใจ" - @Ikutatomathaifans

"ดูไปเขิลไปฟินอะไรเบอร์นั้น" - @lingnutt

"ละมุนทั้งเรื่อง คนในโรงหวีดกันแรงมาก พระเอกหล่อ นางเอกโคตรน่ารัก" - @KUNPANZ

"ฟินมากกก อยากกลับไปเป็นเด็กสาวม.ปลาย โทมะหล่อทุกฉาก" - @OguriSTH

"เซนเซย์สนุกมากกก ซึสึน่ารักทะลุจอ" - @gipinku_panter

          Sensei! Suki ni Natte mo Ii Desuka? ( ครูคะ หนูขอชอบครูได้มั้ย ? ) หรือในชื่อภาษาอังกฤษคือ My Teacher เป็นภาพยนตร์สร้างมาจากมังงะที่แต่งโดยอ.คาซึเนะ คาวาฮาระ ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดงกำกับโดย ทาคาฮิโระ มิกิ ฉบับภาพยนตร์เล่าเรื่องราวรักแรกของ “ฮิบิกิ ชินาดะ” เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ “โคซาคุ อิโตะ” อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม "อิโตะ" จึงปฏิเสธคำสารภาพรักของ ลูกศิษย์ แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตถึงความรักที่บริสุทธิ์ ของเด็กสาวผู้ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ "อิโตะ" จึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญเพื่อหยุดยั้งหัวใจตัวเอง เรื่องราวหัวใจของทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน ความรักของพวกเขาจะเป็นไปได้หรือเปล่านะ?

พบคำตอบได้ใน SENSEI ! MY TEACHER

8 กุมภาพันธ์ ต้อนรับวาเลนไทน์ 2018

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ