ข่าววันนี้ » ละคร/รายการทีวี
Aurora Jarm - 5 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

ทำการบ้านมาดี โค้ชโจอี้ บอย จับคู่ เปรี้ยว-แชมป์ เป็นดูโอ้คู่ใหม่!!

          ลอยตัวเหนือดราม่าทันที!! เมื่อ โค้ชโจอี้ บอย ชี้แจงผ่านรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 ว่าเปล่าเล่นนอกเกม

          ที่ยื่นข้อเสนอให้ เปรี้ยว-ปทิตตา โสมขันเงิน และ แชมป์-ศรัณย์ สุยะราช เข้ารอบทั้งคู่ในฐานะ “ดูโอ้” พร้อมเหตุผลฟังง่าย “เดอะวอยซ์ เมืองนอกทำได้ เดอะวอยซ์เมืองไทยก็ต้องทำได้” ก่อนลุยเดี่ยวไปปรึกษา ฟิล – ฟิลลิปแบรท์ (Philibert Braat) ตัวแทนเจ้าของลิขสิทธิ์รายการ “เดอะวอยซ์” ทั่วโลก ที่มาร่วมชมการแข่งขันรอบแบทเทิล “เดอะวอยซ์ ประเทศไทย” ในครั้งนี้ด้วย

          จากการผสมผสานของเสียงร้องสไตล์ลูกทุ่งของเปรี้ยว และเสียงร้องสไตล์ฮิปฮอปที่ ร้องก็ได้ แร็พก็ดี อย่างแชมป์ จึงทำให้โชว์เพลง “จริง จริง” ออกมาฮอตร้อนแรงยังกับไฟเออร์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการเพลงไทย จนกลายเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของ โค้ชโจอี้ บอย ที่โดนใจคนไทยทั้งประเทศ

          ความเครียดจึงมาตกที่ โค้ชโจอี้ บอย เช่นเคย เพราะไม่อยากเสียลูกทีมคนใดคนหนึ่งไปเลย จึงยกมือขอเวลานอกไปปรึกษา ฟิล แบบตัวต่อตัวอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะได้ข้อสรุปที่ทุกฝ่ายให้การยอมรับ ด้วยข้อเสนอดีๆ โดยให้ เปรี้ยว และ แชมป์ เลือก!! ระหว่างจะเข้ารอบไปด้วยกันทั้งคู่ในฐานะ “ดูโอ้” แล้วทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกัน หรือ จะให้โค้ชเลือกเข้ารอบเพียงคนเดียว ซึ่ง เปรี้ยว&แชมป์ ปรึกษากันเพียงไม่นาน ก็เลือกที่จะเข้ารอบไปด้วยกัน สะใจทั้งโค้ชและคนดู!!

          เชื่อสายตาเฮียเถอะ!! คอนเฟิร์มเลยว่าดูโอ้คู่นี้จะมีผลงานดีๆ ออกมาให้ชมแน่นอน!! รอชมในรอบการแสดงสด ในอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ถ่ายทอดสดเวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ