ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 2 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

หลี่ ปิงปิง นำทัพนักแสดงสู้ โคตรแมงมุมยักษ์ เปิดตัว Guardians of the Tomb มันส์ระทึกกลางกรุงปักกิ่ง

          เปิดฉากการผจญภัยมันส์ลุ้นเต็มสูบๆ ไปกับการต่อสู้ของ “นักวิทยาศาสตร์ผู้กล้า” ปะทะ “โคตรแมงมุมยักษ์และฝูงแมงมุมอสรพิษ” ในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ที่ล่าสุดได้จัดงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

          โดยงานนี้นางเอกสาวอันดับหนึ่งของเอเชียอย่าง หลี่ ปิงปิง ได้เดินหน้านำทัพนักแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ อู๋จุน รวมทั้งสองนักแสดงจากออสเตรเลีย แอคชั่นสตาร์จอมพลัง เคลแลน ลุตซ์ และดาราสาว สเตฟ ดอว์สัน มาร่วมงานพรีเมียร์กันอย่างพร้อมหน้าตามคอนเซ็ปท์บุกฝ่าด่านสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ เรียกได้ว่าหล่อสวยกันทุกรายเลยทีเดียว

          พร้อมกันนี้ยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง คิมเบิล เรนดัล ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยเผยประสบการณ์การทำงานภาพยนตร์ครั้งใหญ่ และด้านนักแสดงยังได้เอ่ยถึงบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายอย่าง สาว หลี่ ปิงปิง ได้เผยถึงการร่วมงานกับหนุ่มหล่อ อู๋จุน ว่า "อู๋จุน เขายอดเยี่ยมทั้งในจอและนอกจอเลยค่ะ ตอนที่เราไปถ่ายทำกันที่ออสเตรเลีย ช่วงหนึ่งฉันไม่สบาย ป่วยเป็นคออักเสบหนักมาก ซึ่งเขาก็ได้เอาไข่พะโล้มาให้ฉันทาน เขาใช้เวลาทำมันอยู่หลายวันเหมือนกัน สุดท้ายอาการของฉันก็ดีขึ้นค่ะ แต่ฉันก็ติดนิสัยการกินไข่พะโล้ไปเลย (หัวเราะ)"

          อีกทั้งยังต้อนรับนักแสดงหนุ่มหล่อ เคลแลน ลุตซ์ ด้วยการให้ใส่ชุดประจำชาติประเทศจีน ไม่เพียงแค่นั้นกลุ่มนักแสดงยังได้แชะภาพกับ แมงมุมของจริง ที่ได้สร้างความฮือฮาทั่วงาน ทำเอาแฟนๆ และกองทัพสื่อมวลชนชื่นชมในความน่ารักและความเป็นกันเองของเหล่านักแสดงภายในงาน

          เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” : 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Guardians of the Tomb - Official Trailer [ตัวอย่าง ซับไทย]

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ