ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Herr Forscher Jarm - 2 กุมภาพันธ์ 2561 | แก้ไข

พระเอก ฟิฟตี้ เชดส์ เผยหมดเปลือก เปิดความลับตรงส่วนสงวน ขณะร่วมเซ็กส์ซีนกับนางเอก (มีภาพ)

Fifty Shades Freed กำลังจะเข้าฉายบ้านเรา เจมี่ ดอร์แนน พระเอกหนุ่มของเรื่องก็ได้ไปโปรโมทและให้สัมภาษณ์ในรายการ Jimmy Kimmel Live พร้อมเปิดเผยความจริงเบื้องหลังฉากเซ็กส์ซีนที่สาวๆพากันจิกเบาะ

เมื่อถูกพิธีกร จิมมี่ คิมเมล ถามถึงฉากเซ็กส์ซีนระหว่างเขากับ ดาโกต้า จอห์นสัน นางเอกของเรื่อง เบื้องหลังความจริงแล้วเป็นอย่างไร และการที่จะต้องเล่นฉากแบบนี้ต่อหน้าทีมงานจำนวนมาก โดยพิธีกรหยอกว่านี่เป็นหนังเรื่องที่ 3 แล้วที่พวกเขาทั้งคู่ต้องแก้ผ้าเข้าฉากร่วมกัน นี่พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นคู่รักกันจริงๆแล้วยังเนี่ย? ด้านพระเอกหนุ่มยิ้มแล้วตอบกลับความจริงแล้วพวกเขารู้สึกเหมือนเป็นพี่น้องกันมากกว่า อย่างที่ทราบกันดีว่าเขาแต่งงานมีลูกแล้ว ส่วนดาโกต้าในช่วงที่ได้ร่วมงานด้วยกันตั้งแต่ภาคแรกก็มีโอกาสสร้างสัมพันธ์กับหนุ่มๆหลายคน จนล่าสุดก็ได้คบกับ คริส มาร์ติน นักร้องนำแห่งวง Coldplay 

สำหรับฉากเซ็กส์ซีนนั้นไม่ได้มีทีมงานล้อมวงเยอะอะไรขนาดนั้น มีแค่แต่เฉพาะทีมงานที่จำเป็นเท่านั้น ส่วนเรื่องของสงวนนั้น หนุ่มเจมี่บอกว่า เวลาเข้าฉากนี้เข้าจะใส่ "ถุงฉี่" (Wee-Bag ) เอาไว้เพื่อปกปิดส่วนสงวน แถมยังเผยว่าเขาใช้ถุงใหญ่ซะด้วยนะ ซึ่งเจ้าถุงนี่เขาก็เป็นคนเลือกเองกับมือ รับชมคลิปสัมภาษณ์เต็มได้ที่ด้านล่าง

สำหรับใครที่สงสัยว่าเจ้า Wee-Bag ที่หนุ่มเจมี่ใส่มันเป็นยังไง? เดาว่าน่าจะหน้าตาประมาณนี้...

(Photo credit: fredzone.org)

 

ขอบคุณคลิปจาก Jimmy Kimmel Live

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ