ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
tripletsM Jarm - 17 มกราคม 2561 | แก้ไข

อนันดา คนจริง 2018! ยอมเผยสถานะล่าสุดของหัวใจ คุยกี่คน! กับใครบ้าง! หนุ่มฮอตคนนี้ไม่ธรรมดา (คลิป)

          ข่าวบันเทิง เจอพระเอกหนุ่มสุดติส อนันดา เอเอวร์ริ่งแฮม ที่งานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง ขุนพันธ์ 2 เราเลยได้โอกาสชวนมาอัพเดทเรื่องราวหัวใจของนุ่มอนันดาสักหน่อยว่าตอนนี้ยังคุยคนเก่าหรือมีสาวคนใหม่แล้ว

            เจอหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่งานบวงภาพยตร์ของผู้กำกับชื่อดัง โขม ก้องเกรียติ เรื่อง ขุนพันธ์2 ที่หนุ่มอนันดาร่วมแสดงด้วย พร้อมอัพเดทให้ฟังถึงผลงานว่าตอนนี้ตัวเองก็มีทั้งงานแสดงและเป็นผู้จัดด้วย ซึ่งอยากทุกคนติดตามผลงานกันต่อของตัวเองในสองบทบาทกันด้วย

          มาต่อกันที่เรื่องหัวใจของหนุ่มคนนี้กันบ้าง ว่าตอนนี้มัสถานะเป็นยังไง มีคนสาวคนพิเศษแล้วหนือยัง หรือลมหวนรักครั้งเก่า อย่างล่าสุดทริปปีใหม่ที่ผ่านที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นมีสาวคนรู้ใจไปด้วยไหม หนุ่มอนันดาก็ตอบว่า ทริปตอนปีใหม่กับ เคน ธีเดช และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ไปกับแบบกลุ่มเพื่อนๆไม่ได้มีอะไรพิเศษหรือคนพิเศษไปด้วย ส่วนเรื่องที่มีแฟนๆแอบเห็นกดอนันดายังไปกดไลค์รั่วๆ อินสตาแกรมของสาวโดนัท มนัสนันท์ คนรักเก่านั้น เพราะว่าตอนนี้ยังคู่ก็ยังติดต่อกันอยู่บ้างและยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และเรื่องสาวนอกวงการที่คุยกันอยู่นั้น ตนก็ไม่ได้ปิดและไม่ได้เปิดอะไร แต่ถ้าว่าคุยกับคนนี้คนเดียวไหมก็ไม่เชิง เพราะยังให้อิสระกันอยู่และไม่มีสถานะชัดเจน เดี๋ยวอนาคตจะเป็นยังก็ต้องรอดูกันอีกที ใครที่อยากอัพเดทหัวใจหนุ่ม อนันดา แบบเต็มๆได้เลยที่ จาม.com เลยค๊า

 ขอบคุณข้อมและภาพ : @ananda_everingham  จาม.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ