พลอย เฌอมาลย์ ปิดสาเหตุถอนตัวละครดัง! พร้อมโบ้ยให้ผู้ใหญ่พูดแทน เผยชัดกลัวดราม่า! (คลิป)

           ข่าวบันเทิง “พลอย” เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ รับถอนตัวจากละครช่องวัน เรื่อง “บางกอกนฤมิต” ส่วนสาเหตุโบ้ยให้ “ป้อน”นิพนธ์ ผิวเณร ผู้บริหารช่องตอบเอง กลัวเกิดดราม่า

            หลังจาก “ป้อน”นิพนธ์ ให้สัมภาษณ์กับทางคมชัดลึกว่า นางเอกสาว “พลอย”เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ถูกวางตัวให้เล่นละครเรื่อง “บางกอกนฤมิต”ประกบกับ “เป้”อารักษ์ และ “วิว”วรรณรท โดยมี “ถา”สถาพร นาควิไลโรจน์รับหน้าที่เป็นทั้งผู้จัดและผู้กำกับละคร ทว่ามีข่าวลือออกมาว่า  สาว“พลอย”ขอถอนตัวจากละครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดได้พบกับ“พลอย” จึงต้องถามไถ่

           "พลอยขอตอบสั้นๆละกันว่ามีการพูดคุยกับทางผู้ใหญ่ กับทางพี่ป้อน มาตลอดแต่สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไร พลอยเป็นเด็ก มาพูดตรงนี้มันอาจจะไม่เหมาะ เดี๋ยวจะมีปัญหาพลอยว่าให้พี่ป้อนพูดก่อนดีกว่า แต่ทั้งหมดที่มีการพูดคุยเกิดขึ้นนั้น พลอยว่าพี่ป้อนเข้าใจ และพลอยมีการพูดคุยกับทางผู้จัดแล้ว และคุยกับพี่ถา ผู้กำกับด้วย คุยกัน 3 สาย ก็อธิบายว่าเหตุผลมีอะไรบ้าง ส่วนเรื่องดีเทลพลอยไม่ขอพูดดีกว่าเดี๋ยวมันจะดราม่า(ไม่ได้มีปัญหาอะไรใช่ไหม) ไม่มีปัญหาแต่เราก็ต้องคุยให้เคลียร์ก่อนการทำงาน เพราะถ้าไม่คุยให้เคลียร์ทำงานไปก็จะมีปัญหา นี่เราแก้ปัญหาก่อนปัญหาจะเกิด จริงๆไม่ได้มีปัญหาใหญ่โต ก็ขยับขยับกันได้" พลอยกล่าว

            นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้อัพงานหลักจากที่เป็นนักแสดงอิสระดูงานเยอะกว่าเดิม เจ้าตัวเผยว่า 

มีพอดีพอดี ที่เพิ่งถ่ายจบไปก็มี ”ความรักครั้งสุดท้าย“ ฟิตแบคละครกำลังดีไม่ได้รุนแรง หรือหวือหวาอะไรมากแต่เป็นโปรเจคใหญ่ของทางช่อง เป็น 4 นักเขียนเป็นนักเขียนของคนไทย และพลอยเคยเล่ยน้ำพุมาแล้วก็เลยรู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเล่นบทของคุณสุวรรณณีอีก แม้จะดำเนินเรื่องเรื่อยๆแต่ก็ตื่นเต้นตลอด ก็อยากให้ติดตาม” พลอยปิดท้าย 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก chermarn , คมชัดลึก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ