นาทีเป้าสะเทือน!! ต่อ ธนภพ โดนแฟนคลับจับเป้า แถมล้วงจากด้านหลัง พร้อมโป๊ะโชว์ไซต์มันเผา! (คลิป)

           ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่รู้จะขำหรือว่าสงสารดีนะคะคุณขาาา สำหรับหนุ่มฮอตคนนี้ "ต่อ ธนภพ" ไม่ต้องรอช้าแล้วจ้า มาฟังเรื่องแซ่บๆของเขาเลยดีกว่าโน๊ะ!!

 

               โดยล่าสุดหนุ่มสุดฮอตของเราก็ได้ไปเปิดอกเปิดใจผ่านรายการ "เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์" งานนี้ก็โดนคำถามสุดจี๊ดจนแทบไปไม่เป็นเลยแหละค่ะคุ๊ณณณ แต่งานนี้บอกเลยว่า "ต่อ ธนภพ" ของเรานั้นก็ไม่ได้มีการกั๊กคำตอบแต่อย่างใด เล่าทุกช็อตกันแบบเจาะลึกทีเดียว ฟังแล้วก็แอบใจหวิวๆเหมือนกันนะค้าา สำหรับคำถามที่ว่า "คนแฉ! ฉันนี่แหละเคยจับเป้าต่อ มันเล็กนิดเดียวเอง"

            งานนี้พระเอกหนุ่มของเราก็ยิ้มและตอบคำถามว่า "เคยโดนจับครับ มีตั้งแต่เพื่อนยันแฟนคลับเลยครับ ไม่ได้หมายความว่าใครจับก็ได้นะครับ ระหว่างทางจากเวทีสู่ห้องพัก มันเป็นช่วงเวลาที่ผมก็รู้สึกว่านี่คือโลกของเขา เขามาข้างหลังไงครับ เราเข้าใจได้ว่ามันเป็นงานต่างจังหวัด เราก็รู้สึกว่าเขาอยากได้อะไรติดไม้ติดมือกลับบ้าน"

               นอกจากนี้ยังมีมุมที่เกือบแอบหลุดบอกไซต์น้องชาย เมื่อเจอคำถามว่า "ไม่รู้อึ้งโดนจับเป้า หรืออึ้งเรื่องขนาด" โดยหนุ่มต่อตอบว่า "คือจริง ๆเราก็ไม่ได้เป็นยคนที่พราวเรื่องขนาดของตัวเอง นี่เราคุยเรื่องอะไรกันเนี่ย" แหมมม อีกนิดก็เกือบหลุดแล้วนะคะหนุ่มต่อขาาาา อิอิ

(ชมได้ตั้งแต่นาทีที่ 06.50 เป็นต้นไปค่ะ)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก thanapob_lee , รายการเสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ