สาววิศวะ พลอย สุภัคชญา จัดเต็มอีกแล้ววว!!! แซบเว่อร์ ในเพลง สุดฤทธิ์สุดเดช

          จุดพลุฉลองปีใหม่พร้อมยอดวิวทะลุ กว่า 13 ล้านวิว กับเพลง “ตราบธุลีดิน” ที่ พลอย-สุภัคชญา รัตนใหม่ นำมาร้องในรอบบลายด์ออดิชั่น ในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 จนแฟนเพลงต่างรอลุ้นว่ารอบน็อคเอ้าท์ สาวพลอย จะขนโชว์เจ๋งๆ เสียงจี๊ดๆ และลีลาเด็ดๆ อะไรมาโชว์อีก.....

          ไม่ผิดหวังเลยที่ โค้ชดา เอนโดรฟิน จับคู่ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อระหว่าง 2 สาวแก้วเสียงเทพ โดยเลือก พลอย-สุภัคชญา รัตนใหม่ ประชันเสียงร้องคู่กับ ส้ม-พิชามญชุ์ โล่ห์ทอง ซึ่งทั้งคู่มีแก้วเสียงที่มีเอกลักษณ์ในทางสายลูกทุ่ง สามารถฟาดฟันกันได้สูสีและดุเดือด

          โดย ส้ม-พิชามญชุ์ ได้เลือกเพลงเนื้อหาเข้าถึงง่าย อย่าง “ประโยคบอกเล่า” ของ Greasy Cafe มาร้องในสไตล์ตัวเองได้อย่างน่าฟัง ด้าน พลอย-สุภัคชญา ได้นำเพลงของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่-เจริญปุระ” อย่าง “สุดฤทธิ์สุดเดช” มาร้องในเวอร์ชั่นลูกทุ่ง ที่ฟังแล้วใช่!! โดนใจทั้งลีลาและพลังเสียง จนโค้ชดา ต้องเลือก สาวพลอย เข้ารอบต่อไป เพราะพลังที่มาเต็มและความแข็งแรงในลีลา ท่าทาง จนกระทั่งเสียงร้อง ที่ทำออกมาในแบบฉบับตัวเองได้อย่างโดดเด่น

          ร่วมติดตามชม รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)

          ติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ