ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 24 ธันวาคม 2560 | แก้ไข

แก๊งแบดมัมส์ ปล่อยทีเด็ด โชว์เต้นให้หลุดโลก เมาปลิ้นจนสุดโต่งใน A Bad Moms Christmas

          บอกเลยว่าเทศกาลคริสต์มาสประจำปี 2017 มันส์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เมื่อ 3 สาวคุณแม่ตัวแสบ มีล่า คูนิส, คริสเทน เบล และ แคธรีน ฮาห์น คัมแบ็คกลับมาสร้างสีสันกันอีกครั้งในธีมปาร์ตี้คริสต์มาสสุดอลเวง “A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก” ความสนุกที่เหนือขั้น เพราะคราวนี้ดันมีเหล่าแม่ๆ ของพวกเธอเข้ามาป่วนด้วย

          งานนี้สำหรับแฟนๆ ทั่วโลกที่กำลังตั้งตารอ “แก๊งแบดมัมส์” ว่าภาค 2 นี้จะซ่าแซ่บขนาดไหน ขอการันตีเลยว่าเผ็ดทะลุปรอทเกินภาคแรกแน่นอน โดยใน “A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก” พวกเธอต้องแบกรับหน้าที่แม่ผู้กำลังมุ่งมั่นเนรมิตงานคริสต์มาสที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวและลูกๆ ของเธอ ไม่ว่าจะชอปปิง เลือกสรรของขวัญดีเลิศ จัดตกแต่งบ้านและต้นคริสต์มาส

          แต่จู่ๆ ภารกิจสุดโหดก็ดันเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อบรรดาคุณแม่ทั้ง 3 รูธ (คริสทีน บาแรนสกี้) , แซนดี้ (เชอริล ไฮน์ส) และ ไอซิส (ซูซาน ซาแรนดอน) บุกเซอร์ไพรส์ สร้างความวุ่นวายชวนเวียนหัว จนพวกเธอถึงกับต้องลุกขึ้นไฟท์สุดตัว แทคทีมทวงวันคริสต์มาสสุดหรรษาบ้ารั่วคืนมา

          ซึ่งคอนเซ็ปท์ที่แม่ๆ ทั่วโลกต้องจำให้ขึ้นใจก่อนไปดู คือ “เต้นให้หลุดโลก เมาปลิ้นจนสุดโต่ง” พร้อมกันนี้ล่าสุดยังได้ปล่อยทีเด็ดด้วย .GIF เรียกน้ำย่อยให้ได้ร้องว้าวกันออกมาก่อน แล้วคุณจะไม่มีวันลืมคริสต์มาสปีนี้ชัวร์!

          จงลืมแม่แบบที่คุณรู้จักไปซะ เพราะพวกเธอไอคอนสตาร์สาขาคุณแม่สายแบด แซ่บซ่าส์ไม่แคร์เวิลด์ A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก” จะปลิ้นกระจายฮากระหึ่มขนาดไหน ติดตามได้ 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

A Bad Moms Christmas - Official Trailer [ตัวอย่าง ซับไทย]

A Bad Moms Christmas – ชอปปิงกระจาย

A Bad Moms Christmas – เต้นให้หลุดโลก

A Bad Moms Christmas – เมาปลิ้นให้สุด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ