ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 24 ธันวาคม 2560 | แก้ไข

ตื่นตะลึงรับปีใหม่ มหึมาการผจญภัยฝ่า 7 ขุมนรกโปรเจคต์ยักษ์เอเชีย ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS

          ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ต้อนรับปีใหม่ที่สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวอันดับ 1 ถล่มรายได้ บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี รวมสองวันไปแล้วกว่า 6,000 ล้านวอน หรือกว่า 180 ล้านบาทกับ Along With The Gods: The Two Worlds

          ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง ชา แทฮยอน, ฮา จองอู, จู จีฮุน, คิม ฮยางกี, อี จุงแจ และ โด คยองซู กับการเนรมิตภาพของดินแดนปรโลกสุดตื่นตะลึงที่เคยอยู่แค่ในจินตนาการ ให้กลายเป็นภาพจริงบนจอภาพยนตร์ ถ่ายทอดจากจินตนาการของ เว็บคอมมิคส์โด่งดังอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี เจ้าของสถิติยอดวิวถล่มทลายหลายพันล้านวิว และยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเว็บคอมมิคส์ที่ต้องหาอ่านให้ได้ก่อนตาย

          จากการระดมไอเดียสร้างสรรค์ของผู้กำกับ คิม ยงฮวา จาก Mr. Go และ 200 Pounds Beauty ร่วมกับทีมงานมือโปรของเกาหลีที่เคยร่วมงานในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ ใช้เวลาพัฒนาโปรเจคต์นานถึง 6 ปีเต็มเพื่อถ่ายทอดการผจญภัยฝ่าปรโลกที่ประกอบไปด้วยขุมนรกทั้ง 7 ของทีมยมทูตผู้พิทักษ์ และ 1 ดวงวิญญาณคนดีของนักดับเพลิงหนุ่ม “คิมจาฮง” ให้ออกมาเป็นความยิ่งใหญ่ และเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่งใน Along With The Gods: The Two Worlds

          โดยทีมงานได้นำเอาธาตุทั้ง 7 จากธรรมชาติได้แก่ ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ, น้ำแข็ง, ทราย และโลหะ มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบนรกทั้ง 7 ด่านของปรโลก ที่เป็นตัวแทนของกรรมชั่ว 7 ประการ พร้อมกับยังสร้างกับดักอันตรายสุดสะพรึงไว้ทำลายดวงวิญญาณที่ไม่ผ่านการทดสอบของนรกแต่ละด่าน อาทิ แม่น้ำที่เต็มไปด้วยมัจฉากินคนของนรกบาปเกียจคร้าน, บ่อลาวาเดือดระอุของนรกบาปฆาตกรรม, กองทัพมนุษย์ทรายจากนรกบาปอกตัญญู เป็นต้น จนกลายเป็นภาพของดินแดนปรโลกที่ทั้งยิ่งใหญ่ น่าเกรงขาม และสุดอันตราย

          Along With The Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า “คิมจาฮง” นักดับเพลิงหนุ่มที่ต้องกลายเป็น “สุดยอดวิญญาณ” จะออกเดินทางตะลุยแดนปรโลก สู่การผจญภัยฝ่า 7 แดนขุมนรกแห่งปรโลกพิสูจน์ความดีให้ได้ภายใน 49 วันเพื่อหวังที่จะได้กลับไปเกิดใหม่ โดยมี 3 ยมทูตผู้พิทักษ์ “คังลิม” หัวหน้ายมทูตผู้พิทักษ์, “เฮวอนเมก” ยมทูตนักสู้ และ “ดัคชุน” ยมทูตเปี่ยมเมตตา คอยเป็นผู้คุ้มครองดวงวิญญาณ

          เตรียมนับถอยหลังสู่ความมันส์สั่นสะเทือนแดนมนุษย์จนสุดปรโลก ตะลึงทุกสายตากับการถ่ายทอดจินตนาการสุดยิ่งใหญ่ของดินแดนปรโลกให้กลายเป็นมหึมาความบันเทิงต้อนรับปีใหม่ Along With The Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งในระบบปกติ และ 4DX

Along with the Gods - Official Trailer [ตัวอย่าง ซับไทย]

เบื้องหลังงานสร้างแอคชั่น - แฟนตาซี ล้ำจินตนาการ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ