ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 15 ธันวาคม 2560 | แก้ไข

รู้ไว้กันตาย! เปิด 4 อาวุธโหดแห่งปีศาจร้าย Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว พร้อมออกล่า

          ถึงเวลาที่ตำนานปีศาจไม่มีวันตายจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมมหกรรมไล่ล่าโฉบกระชากหัวสุดสยองขวัญแบบมันส์ไร้ความปรานีให้โลกต้องจารึกกับ “Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว”

          เรื่องราวของปีศาจโบราณที่ทุก 23 ปีมันจะตื่นขึ้นมาล่าเหยื่อ 23 วัน ไว้เป็นเสบียงชีวิตและจะกลับไปจำศีล ซึ่งความโคตรโหดของมันคือร่างกายที่แข็งแรงบวกกับมันสมองอันชาญฉลาด เจ้าตัว เดอะ ครีปเปอร์ นั้นมีความสูงกว่า 1.9 เมตร หนักถึง 158 กิโลกรัม บินไว กระโดดไกลเกิน 20 ฟุต ผิวหนังแข็งสีเขียว หนา แข็งแรง เสมือนผิวมังกร ที่สำคัญมันสามารถซ่อมร่างพังๆ ด้วยการกินชิ้นส่วนมนุษย์มาแทนที่

          โดยในภาค 3 นี้จะบอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงระหว่างภาคแรกและภาค 2 แฟนๆ ทุกคนจะได้เห็นถึงการลุกขึ้นมาต่อสู้ของเหล่ามนุษย์กับตัวปีศาจร้าย ซึ่งจากที่ผ่านๆ มาบรรดาเหยื่อผู้โชคร้ายยากจะหนีพ้น เดอะ ครีปเปอร์ มันจะใช้วิธีการสูดกลิ่น “ความกลัว” ด้วยจมูกทั้ง 3 รูของมัน ใช้กรงเล็บอันแหลมคมจิกเข้าไปที่หัวของเหยื่อ และที่ขาดไม่ได้คือ 4 อาวุธคู่กายประจำตัว งานนี้มนุษย์ทุกคนจะต้องรู้ไว้กันตาย! มาทำความรู้จักกับอาวุธของ เดอะ ครีปเปอร์ กันก่อนที่จะไปดู “Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว”

ขวานโบราณ มันใหญ่ยักษ์พร้อมอักขระสยองทั่วทั้งเล่ม หนักเหมือนหิน แกร่งเหมือนเพชร มันอยู่คู่อมนุษย์นี้มากว่า 2,000 ปี ตัดหัวมนุษย์ให้หลุดกระเด็นในครั้งเดียว

หอกปลิดชีพ มันเลือกหุ้มหอกทั้งด้ามจับด้วยหนังมนุษย์ที่บรรจงเย็บด้วยมือ ปลายคมแหลมพุ่งแทงเหยื่อให้ทะลุทุกอวัยวะไม่มีพลาดเป้า

ดาวกระจาย อาวุธเล็กชิ้นโปรดแห่งปีศาจสยอง ผสมความคมกริบสุดอันตรายและอวัยวะมนุษย์ที่มันคลั่งเข้าด้วยกัน เอาไว้เขวี้ยงเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของเหยื่อในทันที

สลิงปลายหอก สร้างจากเหล็กแกร่งสลักลายโบราณทั่วปลายหอก ด้ามเป็นสลิงหนา พุ่ง ปัก ทะลวง กระชากเมื่อไหร่ ไม่ว่าอะไรก็หยุดการทำลายล้างนี้ไม่ได้

 

          ปีนี้อสูรกายในตำนานจะกลับมา! มันหนึ่งในไอคอนแห่งโลกภาพยนตร์สยองขวัญ เตรียมเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์หลอนกระชากหัวอีกครั้ง “Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว” : 21 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Jeepers Creepers 3 - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ