เปิดประวัติ พิธีกรสาวคู่ หญิงแย้ ในรายการโตแล้วแรดได้ แท้จริงมีผลงานในวงการเยอะมาก ไม่ธรรมดาจริงๆ!

           ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นกรณีดราม่าที่หนักทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของพิธีกรสาวที่ วิพากษ์วิจารณ์ศิลปินเกาหลีในรายการ โตแล้วแรดได้ เชื่อว่าหลายคนคงพอทราบข่าวบ้างแล้ว!

            เชื่อว่าหลายคนคงทราบกรณีดราม่าใน รายการโตแล้วแรดได้ ตอน นินทาโอปป้าเกาหลี ที่มีพิธีกรชื่อดังอย่าง "หญิงแย้ นนทพร" และอีกหนึ่งสาวสวยที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา "ทริปแท็ป เศรษฐิรดา" และวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักสาวทริปแท็ป งานนี้บอกเลยว่าเธอก็ดีกรีไม่ธรรมดา เพราะมีผลงานในวงการบันเทิงไม่น้อยจริง ๆค่ะ!

            โดยเธอเป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงอย่างมากจากการเข้าร่วมรายการ The Bachelor Thailand (ศึกรัก.. สละโสด) เชื่อว่าหลายคนคงพอเห็นเธอบนโลกโซเชียลพอสมควร เพราะต้องยอมรับเลยว่า ช่วงที่รายการดังกล่าวออกอากาศ เธอถูกชื่นชมและพูดถึงอย่างมากทีเดียว 

              นอกจากนี้เธอยังเคยรับงานถ่ายแบบ และเล่น MV เพลงดังอีกด้วย แต่ที่ดูเหมือนจะไม่ธรรมดาอีกอย่างคงเป็นตำแหน่งที่เธอได้รับ จาก Ray Idol Search 2014 ของนิตยสาร Ray นั้นเองจ้า! ส่วนงานพิธีกรที่เธอได้รับในรายการชื่อดัง อย่าง โตแล้วแรดได้นั้น หากย้อนชม ตอนแรก ๆ ที่ผ่านมาก็ดูเหมือนว่าเธอจะทำหน้าที่ได้อย่างเต็มร้อยทีเดียว ลองตามมาส่องในคลิปวิดีโอด้านล่างเลยเถอะค่ะ!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการโตแล้วแรดได้ , Setthirada Paksiripatcharakun

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ