ข่าววันนี้ » ตามติดกระแส
Captain Jarm - 6 ธันวาคม 2560 | แก้ไข

สงกรานต์ จะไม่ทน! ล่าสุด! ขอระเบิดความในใจสุดอัดอั้นให้โลกรู้บ้าง! เกิดเป็นเขามันก็เหนื่อยเหมือนกัน!

          บอกเลยว่าเห็นโพสต์ยาวเหยียดของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ครั้งนี้รู้เลยว่าเจ้าตัวคงจะเหนื่อยกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นจริง ๆ และ สงกรานต์ จะไม่ทน! ล่าสุด! ขอระเบิดความในใจสุดอัดอั้นให้โลกรู้บ้าง!

          โดย สงกรานต์ จะไม่ทน! ล่าสุด! ขอระเบิดความในใจสุดอัดอั้นให้โลกรู้บ้าง! เขาได้โพสต์ข้อความว่า "Son: How come everything seem so heavy around me, dad... Dad: listen son, Our struggles are short term step we must take on our way to long-term success.. Son: Thanks dad that what I was expecting to hear from you. We rise above the noise and We raise the bar always! Happy father day to every father that sacrifices everything for the happiness of his child ❤️"

          แปลได้ว่า "ลูก: ทำไมทุกอย่างรอบตัวถึงดูยากสำหรับผม พ่อ: ฟังให้ดีนะลูก ความยากลำบากของเราคืิอก้าวย่างในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ที่เราจะต้องผ่านพ้นเพื่อไปสู่ความสำเร็จในระยะยาว ลูก: ขอบคุณครับ นั่นเป็นสิ่งที่ผมอยากได้ยินจากพ่อ เราต้องวางตัวให้อยู่เหนือเสียงวิจารณ์ต่าง ๆ นานาของผู้คน แล้วเราจะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ สุขสันต์วันพ่อ สำหรับพ่อทุกคนที่เสียสละทุกอย่างเพื่อให้ลูกได้มีความสุข"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

IG @songkarn_tae

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ