คลายสงสัย! เซเลน่า โกเมซเผยคำตอบที่ติ่งทั้งโลกรอคอย เหตุใดถึงกลับไปรีเทิร์นรักกับจัสติน บีเบอร์?

หากใครเป็นติ่งคนดังต่างประเทศ หรือต่อให้ไม่เป็นก็เถอะ ก็น่าจะรู้เรื่องราวมหากาพย์ความรักของสาวเซเลน่า โกเมซ กับหนุ่มจัสติน บีเบอร์ ที่ตอนนี้พวกเขากลับมารีเทิร์นรักกันอีกรอบแล้ว

เซเลน่าเป็นคนเปิดเผยมาตลอดชีวิตของเธอ มีเรื่องอะไรที่เล่าได้ เธอก็จะเล่าหมดเปลือก เรื่องนี้เหมือนกัน ที่สร้างความงุนงงให้แก่เหล่าแฟนๆทั้งฝั่งเซเลน่าและบีเบอร์ ที่ไหงถึงกลับมารีเทิร์นกันได้? เรื่องมันเป็นอย่างนี้ เซเลน่าตกเป็นข่าวลือว่า ที่เธอเลิกกับ เดอะ วีคเอนด์ ไป เป็นเพราะจะมาคืนดีกับบีเบอร์หรือเปล่า? ต่อมาเปลวไฟแห่งข่าวลือก็ถูกพัดโหมกระหน่ำอย่างหนัก หลังมีมือดีแชะภาพเธออยู่กับบีเบอร์ เดินไปกินมิลค์เชคด้วยกันอย่างมีความสุข ออกสู่สาธารณะชน จนความจริงปรากฏสู่สายตาสาธารณชนแล้วว่า ทั้งคู่รีเทิร์นรักกันจริงๆ แถมตัวเซเลน่าเองก็ออกมาเปิดเผยกับทาง Billboard ถึงคำตอบของคำถามที่ว่า ทำไมเธอถึงยอมให้จัสตินเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง?

(Photo credit: TMZ)

เธอกล่าวว่า "ฉันอายุ 25 ปีแล้ว ไม่ใช่เด็กอายุ 18, 19 อีกแล้ว ฉันโอบรับทุกคนที่เข้ามามีส่วนในชีวิตฉัน จนบางครั้งมันอาจทำให้ฉันหลงผิดไปบ้าง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ฉันจะไม่แคร์ความรู้สึกคนนะ ฉันยังห่วงใยคนอื่นอยู่ เช่นคนทั่วไป คือว่าฉันเติบโตมาด้วยกันกับเดมี่, นิคและโจ, และไมลี่ย์ เราผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันตั้งมากมาย ฉันไม่คิดว่า เรื่องนี้ทุกคนจะเอาไปคิดกันอย่างเป็นจริงเป็นจังขนาดนั้น มันก็แค่ชีวิตของฉันเอง ฉันเติบโตมาพร้อมกับผู้คนเหล่านั้น และมันเจ๋งมากที่รู้ว่า พวกเขาเป็นอย่างไรบ้าง มันช่วยเติมเต็มความคิดของฉัน ฉันคิดว่าการแสดงความรักที่แท้จริงไม่ใช่มีแค่ตัวคุณเท่านั้น"

"อย่างฉันออกไปกินกาแฟมาเมื่อเช้า และได้พูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มาฉลองวันเกิดของเธอและมีวางแผนจะไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ครั้งแรกในชีวิต ฉันที่เคยไปมาแล้วก็แบ่งปันเรื่องราวให้เธอฟังว่า มันมีอย่างนู้นอย่างนี้นะ ไอ้นั่นเจ๋งมาก ไอ้นู่นสุดยอดมากเลย และเธอก็ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ สีหน้าท่าทางที่ตื่นเต้นของเธอ มันทำให้ฉันพลอยรู้สึกตื่นเต้นตามไปด้วย ฉันเลยคิดว่า บางครั้ง แม้สิ่งเล็กๆน้อยๆ ในสายตาคนอื่น มันก็อาจสร้างความสุขอันยิ่งใหญ่ ให้กับชีวิตใครบางคนก็เป็นได้"

เซเลน่ายังเผยอีกว่า เธอและ เดอะ วีคเอนด์ "จบกันด้วยดี" "เป็นเพื่อนรักที่ดีต่อกัน" ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นการห่วงใย เอาใจใส่ และให้กำลังใจกันแทน เมื่อถามเธอว่า ในชีวิตเธอ ภูมิใจในอะไรมากที่สุด ซึงเธอตอบมาว่า "ฉันภูมิใจในตัวตนของฉัน สิ่งที่ฉันเป็นอยู่ตอนนี้ ภูมิใจในจุดยืนของตนเอง ฉันรู้สึกดีที่เริ่มกล้าพูดคำว่า ไม่ ได้แล้ว ฉันเป็นส่วนหนึ่งของโลกใบนี้ ได้เห็นผู้คนชอบทำเรื่องร้ายๆใส่กัน อย่างในคนรุ่นเดียวกับฉัน คนในรุ่นนี้ต้องแบกรับความยากลำบากไว้บนบ่า ทั้งความเครียด กังวลใจ และแรงกดดันมหาศาล และดูเหมือนมันจะแย่ลงเรื่อยๆ ฉันภูมิใจที่ฉันไม่ได้เป็นคนประเภทนั้น ฉันสามารถเป็นคนที่แบบ ไปตายห่าซะให้หมด ก็ได้ แต่ฉันไม่ทำ แม้จะต้องมีวันแย่ๆในชีวิตฉันบ้าง แต่ฉันก็พร้อมจะรับมือกับมัน" เป็นกำลังใจให้นะครับสาวเซเลน่า ดูเหมือนชีวิตเธอจะมาถูกทางแล้วล่ะ...

 ขอบคุณข้อมูลจาก: unilad

Photo credit: selenagomez/Instagramjustinbieber/Instagram

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ