ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 30 พฤศจิกายน 2560 | แก้ไข

ทอย ปฐมพงศ์ กับภาพยนตร์สุดประทับใจ THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม

หลังจากที่ เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ผุดโปรเจกต์ใหม่เอาใจคอหนังหัวใจใหญ่ ส่งภาพยนตร์คุณภาพ 4 เรื่อง 4 รส ภายใต้ชื่อ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” โปรเจกต์ที่เกิดจากความต้องการรวบรวมเอาหนังคุณภาพดีที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อส่งมอบความประทับใจและเป็นทางเลือกใหม่แก่นักดูหนังเมืองไทยโดยเฉพาะ

โดยหลังจากประเดิมโปรแกรมแรกด้วยภาพยนตร์ “WIND RIVER ล่าเดือด เลือดเย็น” ไปแล้ว ครั้งนี้ก็มาถึงภาพยนตร์ลำดับที่ 2 ของโปรเจกต์ กับภาพยนตร์เรื่อง THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม ผลงาน โรแมนติกดราม่า มีฉากหลังเป็นมหานครนิวยอร์คที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของโลก ถือเป็นการกลับมาจับหนังรักโรแมนติกอีกครั้งของผู้กำกับสายโรแมนติค คอมเมดี้ อย่าง “มาร์ค เว็บบ์” ผู้เคยฝากความประทับใจแก่คอหนังรักไว้จาก “500 Days of Summer”

ครั้งนี้ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี รับหน้าที่เป็นตัวแทนภาพยนตร์เรื่องนี้.. โดย “ทอย” ถือเป็นแฟนหนังตัวยงของผู้กำกับ มาร์ค เว็บบ์ เลยทีเดียว ครั้งนี้ก็มีความประทับใจและการันตีว่า นี่เป็นหนังที่ไม่น่าเบื่อ และไม่ใช่หนังเล็กแน่นอน!!

“THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม”

กำหนดฉาย 30 พฤศจิกายน 2560

“เมื่อความรักคือสิ่งที่ต้องเรียนรู้”

ตัวอย่างภาพยนตร์

“THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK” (ดิ โอนลี่ ลิฟวิ่ง บอย อิน นิวยอร์ค) พาเราตามติดเรื่องราวชีวิตของ “โธมัส เว็บบ์” (คัลลัม เทอร์เนอร์) ลูกชายเจ้าของสำนักพิมพ์ “อีธาน เว็บบ์” (เพียร์ซ บรอสแนน) และศิลปินชื่อดัง “จูดิธ เว็บบ์” (ซินเธีย นิกซ์สัน) ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและกำลังมองหาเส้นทางชีวิตของตัวเอง โดยได้คำปรึกษาจากเพื่อนบ้านขี้เมาอย่าง “ดับเบิ้ลยู เอฟ เจอรัลด์” (เจฟฟ์ บริดเจส) แต่แล้วชีวิตของโธมัสก็เกิดความสับสนวุ่นวายขึ้น เมื่อพบว่าพ่อของเขาแอบมีความสัมพันธ์กับ “โจฮันน่า” (เคท เบคคิงเซล) สาวเสน่ห์แรงที่ทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหว ก่อนจะนำไปสู่เหตุการณ์วุ่นวายที่บังคับให้เขาต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต

นอกจากนี้ยังเอาใจคอหนังด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยราคาเริ่มต้น 120 บาท ตั้งแต่วันที่หนังเข้าตลอดทั้งโปรแกรมฉาย โดยหนังทั้ง 4 เรื่องในโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” (WIND RIVER, THE ONLY LIVING BOY IN NEW YORK, BRAD’S STATUS และ ENGLAND IS MINE)

จะเริ่มโปรแกรมฉายตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป

ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ

และโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์

“หนังผมไม่เล็กนะครับ”

“เพราะเรื่องหนังไม่เคยเล็กสำหรับเรา”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MoviesNeverSmall/

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ