ดี.เจ.พุฒ พาตะลุย เมืองราชบุรี พร้อมโชว์หุ่นล่ำ โดนสาดโคลนเพื่องานศิลปะ ในรายการ นี่เพื่อนเอง

เป็นพระเอกที่ดีกรีความฮอตนับวันจะพุ่งขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "ดี.เจ.พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" งานนี้แก๊ง "นี่เพื่อนเอง” ไม่รีรอ ขอลัดคิวงานอันแน่นเอี๊ยด!! บุกมาหา พุฒ ถึงบ้านเกิด ที่จ.ราชบุรี

งานนี้ 3 พิธีกร เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ และ ปิงปอง ธงชัย ทองกันธม ขอเทคแคร์ เอาอกเอาใจใจเจ้าถิ่นแบบจัดเต็ม เริ่มจากชวนไปเที่ยวคาเฟ่ร้าน Secret Space ที่ทางเข้าเป็นเขาวงกต ก่อนจะชวนไปชิมร้านบะหมี่เกี๊ยวก๋ำเช้งร้านบะหมี่เก่าแก่ประจำตลาดราชบุรี ที่เปิดมานานกว่า 80 ปี

และไปลั้นลากันต่อที่เถ้าฮงไถ่ โรงงานเซรามิกและเครื่องปั้นดินเผา ซึ่งที่นี่ไม่ได้มีแค่การสาธิตปั้นโอ่งแบบธรรมดาๆ เพราะมีความเก๋ของการสาดโคลนเพื่องานศิลปะอีกด้วย งานนี้ ปิงปอง ขอท้าให้ พุฒ โชว์เรือนร่าง เพื่อให้เข้าถึงแก่นและจิตวิญญาณของโคลนศิลปะที่แท้ทรู

บรรยากาศการถ่ายภาพงานศิลปะครั้งนี้คึกคักมาก ปิงปอง ขอนำร่องเป็นคนประเดิมให้ เฮียพุฒ ได้สาดโคลนอย่างเมามัน และโพสท่าด้วยท่วงท่าและลีลาที่เร้าใจสุดๆ ก่อนจะถึงทีของ พุฒ ที่เตรียมถอดเสื้อโชว์ความแน่นของกล้ามท้อง และโพสท่าสุดเท่ มาในมาดนายแบบหน้านิ่งๆแต่กินขาดมาก เรียกว่าหล่อทะลุโคลนกันเลยทีเดียว

พุฒิ เล่าให้ฟังว่า "วันนี้สนุกมากครับ ได้มาเยือนถิ่นถึงเก่าที่ราชบุรี และมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก แต่ที่มันส์สุดๆคือตอนที่สาดโคลน เพื่อให้ช่างภาพถ่ายภาพแอ็คชั่นต่างๆ ช็อตแรกเป็นของปิงปอง ทุกคนรุมสาดโคลนกันเต็มที่ ภาพออกมาเหมือนเรากำลังอาบน้ำให้ช้างเลยครับ (หัวเราะ) พอมาถึงช็อตของตัวเองโดนสาดบ้าง บอกเลยว่าเข้าถึงความเป็นศิลปะจริงๆครับ ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า อยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับว่าภาพที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการ “นี่เพื่อนเอง” วันเสาร์ที่ 2 ธ.ค.นี้ เวลา 15.00-16.00 น. ทางช่อง GMM25 ครับ"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ