ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Aurora Jarm - 29 พฤศจิกายน 2560 | แก้ไข

สมการรอคอย! JIGSAW เกมต่อตัดตาย เปิดฉากเกมโคตรโหด จัดหนักความวิปลาสสยองยกโรง

          เปิดฉากเกมสยองในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์เฟรนไชส์สายระทึกขวัญ “JIGSAW เกมต่อตัดตาย”

          โดยในคราวนี้จะกลับมาทวงบัลลังก์ความโหดให้สมกับประโยคประจำตัวที่ว่า “ผู้ที่ไม่เห็นคุณค่าของชีวิต ก็ไม่ควรได้มีชีวิต” ด้วย “กับดักมรณะ” ชิ้นใหม่ระดับความน่ากลัวคูณสิบสมกับการรอคอยของเหล่าแฟนคลับหลังจากห่างหายไปนานหลายปี!

          โดยทาง มงคลเมเจอร์ ได้เนรมิตงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 สยามพารากอน ซึ่งภายในงานได้เปิดกิจกรรมสุดสะพรึงเอาใจสาวกจิ๊กซอว์ให้ได้ลุ้น ระทึก และสนุกสนานไปกับด่านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจุด Check in ถ่ายภาพกับสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ทั้ง Billy the Puppet และ หน้ากากหัวหมู พร้อมยืนยันความเป็นสาวกด้วยแทททูลายก้นหอยสีแดง เปรียบเสมือนตัว Billy the Puppet ส่วนที่พลาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ เครื่องทรมาน ที่จำลองให้ทุกคนอยู่ในเกมของจิ๊กซอว์ เล่นเกมไขกุญแจแข่งกับเวลา เพื่อเอาชีวิตรอดให้ทัน

          อีกทั้งงานนี้ยังมีบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมพิสูจน์ความสยองของ “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” กันอย่างล้นหลาม อาทิ เกรท สพล อัศวมั่นคง , เซฟ ไซสวัสดิ์ , เต้ ชยพัทธ์ คงทรัพย์ , ฟูล พิษณุพงศ์ วันคำ , ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ , น้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ (น้ำ AF11) , 2 หนุ่มจาก The Face Men Thailand อย่าง แมน ธฤษณุ สรนันท์ และ กันน์ แสงวณิช , แจ็ค ไรเดอร์ , แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ , ฟลุ๊ค ศิครินทร์ เศรษฐ์สุรปรีชา , เปอติ๊ด ญาดา โกเมศ The Voice Thailand , เอิร์ธ อติคุณ อดุลโภคาธร, วง BIGSNAX ฯลฯ พร้อมเหล่าพิธีกร ผู้กำกับ คอหนังอีกหลายชีวิต อย่างกอสซิปกัน , ท๊อป ทศพล หมายสุข , และ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์

          ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันจุดสัญญาณเปิดตัวกระหึ่มประเทศไทย “JIGSAW (จิ๊กซอว์) เกมต่อตัดตาย” พร้อมแล้วที่จะสร้างปรากฏการณ์ความสยองสุดขีดที่ใครๆ ก็ลืมไม่ลง นำโดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ สายงานการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่หกจากขวาในภาพด้านล่าง), คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่สี่จากซ้ายในภาพด้านล่าง) และ คุณอนุสรณ์ ตั้งกิจลดาวัลย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) (ที่เจ็ดจากขวาในภาพด้านล่าง) ร่วมถ่ายภาพกับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง จากนั้นจึงพาสาวกจิ๊กซอว์ทุกคนเดินหน้าเล่นเกมครั้งใหม่ใน “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” และนี่คือบางส่วนของรีวิวจากแฟนๆ ที่ได้ชมรอบแรกของประเทศไทย

“การคัมแบคที่ฟินมากของหนังชุด Saw กลับมาทำได้ตามมาตรฐานอีกครั้ง”-ดาราปังหนังเปรี้ยง

“หัวใจเต้นตุบๆ ตื่นเต้นทั้งเรื่อง มีสะดุ้งเป็นระยะ แต่ยอมรับว่าเรื่องดีมาก มีปริศนาให้คิดอยู่ตลอดเวลา”-TU Sexy Boy

“คอหนังสายโหดฟินแน่ หวาดเสียวสะใจและวาไรตี้มาก ลุ้นเหมือนนั่งรถไฟเหาะ ส่วนบทเหมือนจะเดาได้ แต่เหนือชั้นกว่าที่เดาไปอีก”-GossipGun

“โหดสนั่นสะท้านตับ! คัมแบ็คสมฟอร์มฆาตกรในตำนานชนิดที่ชวนช็อค-เดือดสาด-อึ้งกิมกี่เหมือนภาคแรก”-Movie FF‏

“หายไป7ปี กลับมาได้สมศักดิ์ศรีมาก แต่ละเกมสุดโหด ปริศนาหลอกคนดูเพียบ แต่เฉลยได้หมดจด”-What The Fact

“พีคซ้อนพีค หักมุมซ้อนหักมุม ลุ้น โหด สยอง เสียว ไม่แพ้เดิม”-เกิดมาเพื่อดูหนัง

ความวิปลาสของจิ๊กซอว์ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัพดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปขั้น

“JIGSAW เกมต่อตัดตาย” : 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Jigsaw - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ