ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
_hiyy 17 - 14 พฤศจิกายน 2560 | แก้ไข

โดนดราม่าแล้ว ป๊อก ว่าที่สามี มาร์กี้ ล่าสุดโพสต์ขายรถหรู ร่วม10ล้าน ชาวเน็ต แซะหาเงินไปขอนางเองดัง!

          ข่าวบันเทิง เชื่อว่าหลายคนคงทราบดีอยู่แล้วว่าตอนนี้นางเอกชื่อดังอย่าง "มาร์กี้ ราศรี" ตอนนี้เธอกำลังมีข่าวดีวิวาห์กับแฟนหนุ่มไฮโซ เร็วๆนี้! แต่ดูเหมือนจะเกิดเรื่องดราม่าขึ้นแล้วค่ะ..

          โดยล่าสุดว่าที่สามีนางเอกสาว "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ลูกชายคนเล็กของ ประธานบริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา ได้โพสต์ประกาศขายรถหรูผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว "ขายรถ porsche carrera s พร้อมชุด kit techart ของแท้จากโรงงานทั้งคัน มีแค่ 3 คันในประเทศไทย เสียงเพราะขับสนุก ที่ขายเพราะผมไม่ได้มีเวลาขับเลยเสียดายมากครับ วิ่งไปแค่ 13,xxx km สภาพดีมากๆ ผมไม่เคยให้ใครขับเลย ภายในสีดำ ขายพร้อมทะเบียน 1กม 911 กรุงเทพมหานคร ราคา 8.2ล้านบาท สนใจติดต่อ ‭091-767-3366‬ (นพ) *นัดดูรถได้ครับ #หาตังดูแลครอบครัว 🤣"

        ซึ่งก็มีผู้มีความคิดเห็นจำนวนมาก รวมถึงดราม่าถึงงานแต่งของทั้งคู่ด้วย "พี่ป๊อก. งานแต่งครั้งนี้. ไม่ต้องหรูอลังการจนเว่อวัง ไม่ต้องใช้เงินเป็น 10, ล้าน ร้อยล้าน. ความสุขที่แท้จริงคือคนสองคน. จัดงานแค่พองามเป็นแบบอย่างให้คนต่อไปได้ดูว่าดาราคู่นี้รู้จักใช้เงินเป็น😂" ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่างานนี้หนุ่มป๊อกจะตอบอย่างไร รอติดตามแล้วกันโน๊ะ!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก pokmindset

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ