ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
_hiyy 17 - 14 พฤศจิกายน 2560 | แก้ไข

เจอตัวแล้ว! พระเอกแก้วหน้าม้า หลังหายจากวงการ ล่าสุดใช้ชีวิตเรียบง่าย นอนในบ้านที่มุงเพียงสังกะสี!!

         ข่าวบันเทิง เชื่อว่าคงคงมีแฟนคลับจำนวนมากแน่นอน ที่สงสัยว่าพระเอกจากละครไทยชื่อดังอย่าง "แก้วหน้าม้า" เขาห่างหายไปไหนจากวงการบันเทิง ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!!

        "เอกราช กฤตสิริทิพย์" เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเขาจากละครพื้นบ้านหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น เจ้าหญิงแตงอ่อน , มนต์นาคราช และเรื่องที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักอย่างมากคงไม่พ้นละครพื้นบ้านชื่อดังอย่าง "แก้วหน้าม้า" ที่เขารับบทเป็น "พระปิ่นทอง" นั้นเอง!

         แต่ดูเหมือนช่วงหลังเขาจะห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานทีเดียว จนแฟนคลับหลายคนสงสัยว่าเขาหายไปไหน.. รวมถึงมีการตั้งกระทู้พันทิพถามถึงเขาด้วย "เอ เอกราช พระเอกแก้วหน้าม้าหายไปไหนคะ" พร้อมทั้งอธิบายด้วยว่า "อยากเห็นพี่เค้ากลับมาแสดงละครพื้นบ้านอีก เค้าดูหล่อมีเสน่ห์มาก จริงๆตอนรู้ว่าทางช่องจะทำเทพสามฤดู บอกเลยเชียร์พี่เอเป็นยักษ์ราหู หุ่นแรงดูแน่นๆ ตัวใหญ่ๆแบบข้าวตูเลย ที่สำคัญเค้าเคยแสดงกับกุ๊กกิ๊กมาแล้ว ในอนาคตอยากเห็นพี่เค้ากลับมาแสดงอีกมาก จริงๆ อยากเห็นพี่แกแต่งเป็นยักษ์แบบราหูดูว่าจะหล่อมากไหม คิ้วเข้มๆ กรี๊าสสสสสสสสสสสสสสส"

         ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย รวมถึงตั้งขอสันนิษฐานว่า เขาอาจจะย้ายค่ายหรือไม่ หรือเซ็นสัญญากับช่องอื่นหรือเปล่า!!

       ซึ่ง zubzib.com ได้รวบรวมความเคลื่อนไหวในช่วงพักหลังนี้ ที่เขาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ก็พบว่า ตอนนี้เขากำลังปฏิบัติธรรม โดยการบวชถือศีล รวมถึงช่วยงานอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งด้วย!!

         นอกจากนี้เขายังโพสต์ รูปภาพที่พักของเขาด้วย ต้องบอกเลยว่าเขาใช้ชีวิตที่เรียบง่ายสุดๆ เพราะเป็นเพียงบ้านหลังน้อย ที่มุงด้วยสังกะสีไม่กี่แผ่นเท่านั้น ลองตามมาชมกันเลยดีกว่าค่ะ!!

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก pantip , a_eakkarach

เรียบเรียงโดย zubzib.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ