ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Paula Jarm - 14 พฤศจิกายน 2560 | แก้ไข

อัพเดทอาการ น้องสกาย ล่าสุดน้ำหนักเพิ่ม อารมณ์ดีขึ้น รอรับคีโมอีกตัวทางไขสันหลัง

          เรียกได้ว่าเรายังคงเฝ้าติดตามอาการของ น้องสกาย ไม่หายไปไหนแน่นอน และวันนี้เราจะพาไปอัพเดทอาการล่าสุดของน้องกัน แว่วว่าตอนนี้ทานเก่งทั้งวันเลยด้วย

          ยังคงพักรักษาตัวกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ น้องสกาย ที่ตอนนี้หลังจากกลับมาพักรักาตัวที่บ้านเป็นเวลา 1 อาทิตย์ก็มีอาการที่ดีขึ้น น้องทานข้าวได้เอง น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แถมยังอารมณ์ดีขึ้นอีกด้วย โดยคุณแม่ของ น้องสกาย ได้อัพเดทรายละเอียดอาการของน้องไว้ดังนี้

อัพเดทอาการน้องนะคะ หลังจากได้พักฟื้นอยู่ที่บ้านประมาณ 1 อาทิตย์ อาการทั่วไปดีขึ้น ทานอาหารได้มากขึ้น ทานทั้งวัน ขับถ่ายปกติ น้ำหนักขึ้นเล็กน้อย ด้านอารมณ์ดีขึ้นเยอะ พูดคุยมากขึ้น ยิ้มและหัวเราะตามคนเล่นด้วย มีอารมณ์อยากลุกขึ้นมาเดิน แต่ยังไม่สามารถทำได้ เมื่อวานเข้ามาแอตมิตที่โรงพยาบาลตามโปรแกรมของคุณหมอ วันนี้ได้รับคีโมตัวแรกของรอบที่2 เรียบร้อยแล้ว นอนหลับปุ๋ย ยังไม่รู้จะมีเอฟเฟคอะไรบ้างรึป่าวต้องเฝ้าดูอาการต่อไป ส่วนพรุ่งนี้ตอนเช้าคงได้รับคีโมอีกตัวหนึ่งตอนเช้าทางไขสันหลัง ตัวนี้แหละที่จะเป็นตัวที่ทำให้อาการแย่เหมือนคราวที่แล้ว เช่น ปากเป็นแผล ฯลฯ แต่คราวนี้คุณหมอบอกจะลดขนาดยาลง หวังว่าอะไรๆคงดีกว่าครั้งที่ผ่านมา หวังว่าร่างกายน้องจะรับได้และปรับตัวได้ดีขึ้น คุณหมอพูดถึงการกายภาพร่างกาย เดี๋ยวคงจะมีหมอหรือนักกายภาพร่างกายเข้ามาร่วมด้วย ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ....

ขอบคุณภาพและคลิปจาก tarit_sky

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ