ซิลวี่-เพียว ขึ้นเวที เดอะวอยซ์ 6 เดินตามหาฝันที่ไม่มีวันสิ้นสุด

เปิดซีซั่น 6 ได้ปังสมการรอคอย สำหรับ เดอะวอยซ์ ประเทศไทย ซึ่งการแข่งขันรอบ Blind Audition วันแรกในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย ที่ผ่านมา

บีบคั้นหัวใจโค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค อย่างมาก กับกติกาใหม่ หากผู้เข้าแข่งขันคนใดที่ร้องจบเพลง แล้วไม่มีโค้ชหันมาเลย ก็ต้องหันหลังกลับเดินลงจากเวทีไป ไม่มีแม้แต่คำทักทายใดๆ

ดุเดือดไปกับลีลาการแย่งชิงลูกทีมของทั้ง 4 โค้ช ที่ขยันขัดแข้งขัดขากันแบบโนสน โนแคร์ โดยเฉพาะช็อตหัน 4 ให้กับสาวเสียงทรงพลัง ที่ตั้งใจมาค้นหาตัวเองบนเวทีเดอะวอยซ์อีกครั้ง ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ ในเพลงปราบเซียนอย่าง Ain’t no Sunshine ที่ใส่สไตล์และน้ำเสียงเท่ๆได้ถึงอารมณ์ ข้น นัว ครบรส จึงเป็นศึกใหญ่ของโค้ชทั้ง 4 เริ่มจากโค้ชสิงโตที่โดดขึ้นไปดีดกีต้าร์ เพลง “รัก...ที่ไม่มีเธออยู่” แบบเนียนๆ จากนั้นโค้ชดาก็เดินไปหาถึงบนเวทีเพื่อโน้มน้าวเข้าทีม แต่สุดท้ายหวยมาออกที่โค้ชโจอี้ บอย ที่ใช้มุขแร็ปจีบจนชนะใจ ซิลวี่ เดินเข้าทีมเป็นคนแรก

ด้านหนุ่มอีสานลูกคอเริ่ด เพียว-เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ ที่กลับมาประกวดร้องเพลงเพราะคำขอของแม่ ได้เลือกเพลงสากลอย่าง Forget You มาถ่ายทอดได้อย่างสนุกสนาน เขย่าเก้าอี้ 4 โค้ช ให้หันมาอย่างพร้อมเพรียงกัน ร้องจบโค้ชสิงโตรีบลุกไปขอลายเซ็นเพราะชื่นชอบผลงานมานานแล้ว ด้านโค้ชดาก็ลองให้ร้องหมอลำ หนุ่มเพียวจัดให้ในเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ยิ่งทำให้โค้ชทุกคนอยากร่วมงานมากขึ้นไปอีก แต่สุดท้ายโค้ชสิงโต ก็ได้หนุ่มเพียวเข้าทีม ปิดจ็อบวีคแรกไปอย่างสวยงาม

ติดตามชมรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33) ติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ