ข่าววันนี้ » ตามติดกระแส
knon jarm - 13 พฤศจิกายน 2560 | แก้ไข

ส่อง สภาพขาล่าสุดของ ตูน บอดี้แสลม หลังวิ่งระดมทุนเพื่อ 11 โรงพยาบาล จากเบตง - แม่สาย

      นับเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาสำคัญที่คนไทยทั้งประเทศต้องคอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด สำหรับการวิ่งระดมทุนเพื่อ 11 โรงพยาบาล ของหนุ่ม ตูน บอดี้แสลม ที่นาทีนี้เขาได้กลายเป็นเป็นฮีโร่และขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะนาทีนี้ไม่มีใครอีกแล้วที่จะทุ่มเททั้งชีวิตและจิตวิญญาณเพื่อช่วยเหลือสังคมมากไปกว่าเจ้าตัว

      ล่าสุด แฟนเพจ ก้าว ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เผยให้เห็นสภาพขาล่าสุดของหนุ่มตูนขณะนอนพักร่างกาย พร้อมทั้งโพสต์ข้อความเล่ารายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้

     "ไม่อยากให้ทุกคนลืมเป้าหมายของการวิ่งครั้งนี้ว่า เราจะช่วยกันเรื่องอะไร เราจะรวบรวมเงิน ไปช่วยใคร ที่ไหน ไม่อยากให้ทุกคนลืม มีคนที่สมควรถูกเรียกว่า "ฮีโร่" "วีรบุรษ" กว่าผมเยอะ ผมไม่กล้ารับตรงนั้น มีคุณหมอ คุณพยาบาล ที่โรงพยาบาลรัฐ ผมออกวิ่งมาแค่ 8 วัน แต่คุณหมอ คุณพยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรัฐ "วิ่งมาแล้วทั้งชีวิต และจะวิ่งต่อไป" ฮีโร่ตัวจริงอยู่ที่โรงพยาบาลทำงานอยู่ตรงนู้น ไม่ได้อยู่บนเวทีนี้แต่อย่างใด อยากให้ทุกคนให้กำลังใจพวกเขา ไม่แน่ว่าวันใดวันหนึ่งเราอาจต้องให้เขาช่วย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด  ถ้าเราไม่อยากให้เขาช่วย เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี  ด้วยการออกกำลังกาย... (พูดที่โรงเรียนบ้านบ่อแดง 8 พ.ย. 2560) #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ก้าว,@artiwara

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ