ข่าววันนี้ » ตามติดกระแส
Clover Jarm - 12 พฤศจิกายน 2560 | แก้ไข

เผยโฉมลูกชายสุดหล่อ โจ บอยสเก๊าท์ โผล่ร่วมงานศพ ทำคนในงานแตกตื่น แม้แต่พ่อโจก็ไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน!

          ข่าวบันเทิง หลัง โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิตกะทันหันที่สถานที่บันเทิงที่ไปเล่นดนตรีกับเพื่อนในวง ล่าสุดคุณพ่อได้นำศพเข้าพิธีสวดอภิธรรมศพแล้ว แต่ภายในงาน กลับมีบุคคลที่อ้างตนว่าเป็นลูกชายของโจ มาร่วมงานด้วย!

          เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 60 รายการทุบโต๊ะข่าว ได้อัพเดทเรื่องราวสุดสะเทือนหัวใจคนในวงการบันเทิง เมื่อต้องสูญเสีย โจ บอยสเก๊าท์ ผู้ชายอารมณ์ดี-นิสัยดีแห่งวงการเพลงไปอย่างกะทันหัน ด้วยอาการหัวใจวายฉับพลัน เบื้องต้นแพทย์ได้วินิจฉัยแล้วว่า โจมีน้ำตาลในเลือดสูงกว่า 300 มิลลิกรัม ซึ่งตรงนี้เองทำให้กล้ามเนื้อหัวใจตาย

          ล่าสุดนักข่าวอัมรินทร์ ทีวี ได้สัมภาษณ์ คุณพ่อของคุณโจ (นายสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม) โดยคุณพ่อได้เผยความรู้สึกที่มีต่อลูกว่า "มันเร็วเกินไปมาก ใจมันเสีย ก็พูดอะไรไม่ออก เหมือนน้ำตาตกใน ที่ผ่านมากับโจดีมากเลย เขาจะคอยถามว่าพ่อจะเอาอะไรเดี๋ยวผมจะซื้อไปให้ เขาจะห่วงพ่อแม่เสมอ และไม่เคยทราบเลยว่าโจมีโรคประจำตัวอะไร เขาจะบอกว่าเขาสบายดีเสมอ และเรื่องเงินเขาจะคอยส่งให้ตลอด"

 

          ขณะเดียวกันภายในงานศพ จู่ๆ ก็มีบุคคลท่านหนึ่ง เข้ามาในงานศพ และแสดงตัวว่าเป็นลูกชายของคุณโจ โดยระบุว่าเขาเป็นลูกชายคนเดียวของโจ โดยบอกชื่อว่าตนชื่อ ไอซ์ อายุ 27 ปี เดินทางมากับคนสนิทของคุณพ่อกับคุณแม่

 

          โดยไอซ์เผยกับนักข่าวว่า "พอผมเกิด พ่อก็แยกทางกับคุณแม่ และพ่อก็บอกกับผมว่า พ่อจะไม่มีลูกอีก และนี่คือครั้งแรกที่จะได้เจอคุณปู่ และไม่คิดว่าจะได้มาเจอกับคุณปู่ในงานแบบนี้ และที่มาไม่ได้อยากให้คนจับตาสนใจ อยากให้ติดตามผลงานคุณพ่อผมมากกว่า สำหรับเรื่องที่พ่อมีผม จะมีไม่กี่คนที่รู้ ก็คือ พี่ต๊ะ พี่ดิ๊บที่รู้แค่นั้นครับ"

 ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก AMARIN TVHD

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ