เกาะขาเก้าอี้ 4 โค้ช เดอะวอยซ์ 6 ก่อนออนแอร์ 12 พ.ย นี้

หลังจากมีเซอร์ไพรส์น่ารักๆ ให้ติ่งเดอะวอยซ์ ย่านข้าวสาร สยามสแควร์ นครปฐม ได้กรี๊ดกร๊าด กับการได้สัมผัสและถ่ายรูปคู่กับเก้าอี้โค้ช

พร้อมการโผล่พรวดมาเซอร์ไพรส์จากหลังเก้าอี้ของ โค้ชก้อง สหรัถ โค้ชดา เอนโดรฟิน โค้ชโจอี้ บอย และโค้ชสิงโต นำโชค มาแน่!! อาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เคลียร์หูรอฟังได้เลยกับ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 ตามหา “เสียงที่ใช่” รอบ Blind Audition

ซึ่งบรรยากาศก่อนการถ่ายทำเป็นไปด้วยความคิดถึง ทั้ง 4 โค้ช จับกลุ่มเม้าท์มอยกันสนุกสนาน หัวเราะคึกคักตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน แต่พอขึ้นนั่งเก้าอี้โค้ชเท่านั้นแหละ!! กลับงัดใส่กันเต็มเหนี่ยว แย่งได้คือแย่ง ด้อนท์แคร์ทุกสายตา!!

โดย โค้ชก้อง บอกว่า “ปีนี้มันส์แน่ คนสมัครเป็นหมื่นคัดมาจนถึงรอบบลายด์ได้ แต่ละคนต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เสียงไหนกระแทกหู ผมหันแบบไม่ลังเลเลย”

ส่วนโค้ชสิงโต เฟิร์มว่า “ซีซั่นนี้สนุกแน่นอน มีทีเด็ดเยอะมากมาย เซอร์ไพรส์แน่นอน การจีบลูกทีมเข้าทีมผมก็ยังใช้มุขเด็ดคือประชิดตัว ขึ้นไปเล่นดนตรี ร้องเพลงด้วย ถ้าเขาใจแข็งไม่พอ ก็เสร็จผมครับ”

ด้านโค้ชโจอี้ บอย ยืนยันว่า “เดอะวอยซ์ เป็นรายการร้องเพลงที่เดือดดาลที่สุดในประเทศไทยปีที่ 6 แล้ว ผมยังยืนยันว่า ต้องเจอนักร้องเจ๋งๆ เยอะมาก และโค้ชทั้ง 4 คน มีทีเด็ดมาวัดกัน สนุกแน่นอนไม่ต้องห่วง เอาเป็นว่าเรามาเอาใจเชียร์น้องๆ ผู้เข้าแข่งขันกันดีกว่าครับ”

และสุดท้าย โค้ชดา เอนโดรฟิน บอกว่า “ปีนี้ป็นปีที่ 2 ของดา เพราะฉะนั้นดาใส่เต็มข้อนะคะ พี่ๆ 3 คนระวังให้ดี เพราะว่าดา ไม่ใช่น้องใหม่แล้วนะคะ มุขเด็ดปีนี้ของดา คือใช้ความเป็นครอบครัว จะดูแลเขาเป็นอย่างดี จะเทรนเต็มที่ ในฐานะพี่สาวคนนึงค่ะ”

แอบรู้มาว่า รอบ Blind Audition โค้ชดา กวาดลูกทีมเสียงดีเพียบ โดนใจสมการรอคอยแน่นอน!! ติดตามชม รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD(ช่อง 33) สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่www.thevoicethailand.com และ IG : THEVOICETH และ Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น.

Teaser : The Voice กลับมาแล้ว... เริ่มซีซั่น 6 : 12 พ.ย. นี้

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ